แบตเตอรี่รถยนต์ ออดี้ ทีที / ทีทีเอส (AUDI TT / TTS)
แบตเตอรี่รถยนต์ ออดี้ ทีที / ทีทีเอส (AUDI TT / TTS)
July 3, 2018
แบตเตอรี่รถยนต์ เชฟโรเลต โคโลราโด (Chevrolet Colorado)
แบตเตอรี่รถยนต์ เชฟโรเลต โคโลราโด (Chevrolet Colorado)
July 3, 2018
แบตเตอรี่รถยนต์ ออดี้ ทีที / ทีทีเอส (AUDI TT / TTS)
แบตเตอรี่รถยนต์ ออดี้ ทีที / ทีทีเอส (AUDI TT / TTS)
July 3, 2018
แบตเตอรี่รถยนต์ เชฟโรเลต โคโลราโด (Chevrolet Colorado)
แบตเตอรี่รถยนต์ เชฟโรเลต โคโลราโด (Chevrolet Colorado)
July 3, 2018

แบตเตอรี่รถยนต์ เชฟโรเลต แคปติวา (Chevrolet Captiva)

แบตเตอรี่รถยนต์ เชฟโรเลต แคปติวา (Chevrolet Captiva)

แบตเตอรี่รถยนต์ สำหรับรถยนต์ เชฟโรเลต แคปติวา (CHEVROLET CAPTIVA)

(กดเลือกรุ่นรถยนต์ที่คุณใช้ เพื่อข้ามไปดูรุ่นแบตที่เหมาะกับรถยนต์)

แบตเตอรี่รถยนต์ เชฟโรเลต แคปติวา (CHEVROLET CAPTIVA)

ร้านแบตเตอรี่มิตรภาพ มีแบตเตอรี่สำหรับรถยนต์ยี่ห้อ เชฟโรเลต แคปติวา (CHEVROLET CAPTIVA) เราเตรียมแบตเตอรี่รถยนต์ชั้นนำทุกยี่ห้อไว้บริการคุณ ทั้ง แบตเตอรี่ GS , แบตเตอรี่ 3K , แบตเตอรี่ FB , แบตเตอรี่ Boliden, แบตเตอรี่ Yuasa , แบตเตอรี่ Panasonic , แบตเตอรี่ Puma , แบตเตอรี่ Bosch , แบตเตอรี่ Hitachi , แบตเตอรี่ Varta . . . แบตเตอรี่ทุกลูกเป็นแบตเตอรี่ใหม่ 100% และได้รับการเช็คระบบไฟก่อนส่งให้ลูกค้า

สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียด แบตเตอรี่รถยนต์ เชฟโรเลต แคปติวา (CHEVROLET CAPTIVA) และ ราคาแบตเตอรี่รถยนต์ รุ่นแบตเตอรี่รถยนต์ที่ดีที่สุดที่เหมาะกับรุ่นรถ เชฟโรเลต แคปติวา (CHEVROLET CAPTIVA) ได้ที่หมายเลข 086-303-4343 หรือ 081-423-2252 ร้านแบตเตอรี่มิตรภาพมีบริการจัดส่งฟรีทั่วกรุงเทพ และ ปริมลฑล

แบตเตอรี่รถยนต์
Chevrolet Captiva Benzine 2.0


แบตเตอรี่รถยนต์
Chevrolet Captiva Benzine 2.4


แบตเตอรี่รถยนต์
Chevrolet Captiva Benzine 2.4 ปี 2011-2012


แบตเตอรี่รถยนต์
Chevrolet Captiva Disel


แบตเตอรี่รถยนต์
Chevrolet Captiva Disel ปี 2011-2012


ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ ขาย เปลี่ยน แบตเตอรี่รถยนต์ Chevrolet Captiva ดีเซล (แคปติวา ดีเซล) ทุกรุ่น

แบตเตอรี่รถยนต์ แคปติวา ดีเซล

แบตเตอรี่รถยนต์ Chevrolet Captiva เครื่องดีเซล จะ มี 2 แบบ ที่ติดรถ เชฟดรเลตแคปติว่า รุ่นแรก จะใส่แบตเตอรี่ DIN75R จำนวนแอมป์ มาตรฐานคือ 65 แอมป์ ค่า CCA คือ 510 Chevrolet Captiva รุ่นปี 2012 ใช้แบตเตอรี่ DIN 1000 จำนวนแอมป์ มาตรฐานคือ 100 แอมป์ ค่า CCA คือ 570 . . .ในส่วนของ แบตเตอรี่รถยนต์ Chevrolet Captiva ที่ติดรถมาจะเป็นแบบ MF คือแบตเตอรี่ชนิดกึ่งแห้ง ซึ่งไม่จำเป็นต้องเติมน้ำกลั่น ทำให้ไม่ต้องดูแลน้ำกลั่นเท่าไรนัก . . . แบตเตอรี่ เชฟโรเลตแคปติวา นั้นจะมีอายุการใช้งานโดยเฉลี่ยแล้วอายุการใช้งานโดยประมาณ 1-2 ปี ก็จะเริ่มเสื่อมสภาพตามอายุและการใช้งาน . . . ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ ขอเสนอข้อมูล แบตเตอรี่รถยนต์ Chevrolet Captiva รุ่นต่างๆ เพื่อใช้เปลี่ยนทดแทนแทนรุ่นที่ติดมากับรถยนต์ แบตเตอรี่รถยนต์ Chevrolet Captiva ซึ่งรายละเอียดในแต่ละยี่ห้อชั้นนำเสนอด้านล่าง


1. FB แบตเตอรี่ MF Din75R ขนาด 65 (Ah) รัปประกัน 12 เดือน MF(MAINTENANCE FREE) สำหรับโฉมแรก


FB เป็นแบตเตอรี่ชนิดกึ่งแห้งไม่จำเป็นต้องดูแลตลอดอายุการใช้งานมีตาแมวไว้เช็คดูสถานะคร่าวๆ ว่าแบตอ่อน,แบตเสื่อม หรือไม่. . .แบตเตอรี่เอฟบีถือว่ามีคุณภาพไม่เป็นรองยี่ห้ออื่นๆเลยคุ้มค่าราคาถือว่าเหมาะสมในด้านข้อมูลแบตเตอรี่ของเอฟบี ในส่วนค่า CCA เฉลี่ยอยู่ที่ ประมาณ 420 CCA ขนาดแบตเตอรี่จะเท่ากับขนาดเดิมที่ติดมากับรถ เชฟโรเลตแคปติวา สามารถนำมาใส่ติดตั้งได้เลย


2. Panasonic แบตเตอรี่ MF รุ่น DIN100 ขนาด 100Ah รับประกัน 12 เดือนแบตเตอรี่ MF (MAINTENANCE FREE) สำหรับปี Chevrolet Captiva ปี 2012


Panasonic รุ่น นี้เป็น แบตเตอรี่รถยนต์ชนิดกึ่งแห้ง ไม่ต้องดูแลเรื่องน้ำกลั่นบ่อย และมีช่องตาแมวไว้สำหรับส่องดูสถานะ คร่าวๆ ของแบตเตอรี่รถยนต์ว่าไฟอ่อนไฟเต็ม ส่วนค่า CCA ทางร้านได้ทำการวัดค่าวัดค่า CCA เฉลี่ยได้ ประมาณ 720 CCA เหมาะสำหรับผู้ต้องการแบตเตอรี่รถยนต์ ราคาคุ้มค่า คุณภาพมาตรฐาน ขนาดจะใหญ่กว่า แบตเตอรี่รถยนต์ Chevrolet Captiva ที่ติดรถมา ซึ่งสามารถนำมาใส่ติดตั้งได้เลยไม่ต้องดัดแปลงใดๆทั้งสิ้น เพราะขนาดแบตเตอรี่จะลงบล็อกได้พอดี . . . คุณภาพมาตรฐาน แบตเตอรี่ยี่ห้อพานาโซนิค สำหรับ รถยนต์ Chevrolet Captiva นั้นถือได้ว่าอยู่ในระดับแนวหน้า เป็นอีกยี่ห้อที่ร้านเราแนะนำ


3. 3K แบตเตอรี่ รุ่น VDS65L ขนาด 65 amp รับประกัน 15 เดือน SMF (SEALED MAINTENANCE FREE)


3K-V-Series-3 รุ่นนี้ เป็นแบตเตอรี่รถยนต์ชนิดแห้ง ปิดสนิทไม่มีรูเติมน้ำมีตาแมวไว้สำหรับส่องดูสถานะ คร่าวๆ ของแบตเตอรี่รถยนต์เหมาะสำหรับแบตเตอรี่รถยนต์ Chevrolet Captiva ซึ่งทางร้านของเราได้ทำการวัดค่า CCA. เฉลี่ยได้ ประมาณ 600 CCA เหมาะสำหรับผู้ต้องการแบตเตอรี่รถยนต์แบบแห้ง มาพร้อมกับบริการช่วยเหลือ ฉุกเฉินตลอด 24 ขั่วโมง ทั่วประเทศ (ตามเงื่อนไขหลังการขายของบริษัท 3K). ขนาดจะใหญ่กว่าแบตเตอรี่เดินนิดหน่อย แต่สามารถใส่ได้เลยไม่ต้องทำการดัดแปลงใดๆในตัวรถเลยเหมาะสำหรับผู้ใช้รถ Captiva ดีเซล ที่ต้องการไฟ แอมป์สูงหรือรถที่ติดเครื่องเสียง


4. GS แบตเตอรี่ รุ่น DIN 80 ขนาด 80 amp รับประกัน 12 เดือน SMF (SEALED MAINTENANCE FREE)


แบตเตอรี่ DIN80 รุ่นนี้ จะเป็นแบตเตอรี่แห้ง ไม่ต้องดุแล ทางร้านของเราได้ทำการวัดค่าเพื่อหาค่า CCA เฉลี่ยได้ ประมาณ 680 CCA เหมาะสำหรับผู้ต้องการแบตเตอรี่รถยนต์ที่ทนทาน ราคาคุ้มค่า คุณภาพมาตรฐาน ซึ่งแบตเตอรี่รุ่นนี้ของยี่ห้อ GS ขนาดจะเท่ากับ แบตเตอรี่รถยนต์ Chevrolet Captiva สามารถใส่ได้เลยไม่ต้องดัดแปลงอะไร


ความสำคัญของค่า CCA

เป็นกระแสไฟที่แบตเตอรี่จ่ายออกมาเพื่อที่จะไปทำการสตาร์ทเครื่องยนต์หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าค่าแรงสตาร์ มีความสำคัญและควรพิจารณาเพิ่มเติมต่อจากการเลือกประเภทแอมป์ และขนาดของแบตเตอรี่โดยการเลือกแบตเตอรี่ควรพิจารณสเปคของแต่ล่ะรุ่นแบตเตอรี่ที่โรงงานผู้ผลิตรถยนต์ ได้กำหนดไว้ในขั้นต้น ควรเป็นสเปคเท่าเดิมหรือ สูงกว่าเดิม หรืออาจจะเลือกโดยการดูจากขนาดของแบตเตอรี่ . . . ซึ่งแบตเตอรี่ลูกใหม่ที่จะเปลี่ยนควรเลือกขนาดแบตเตอรี่เท่ากับลูกเก่า ไม่แนะนำให้เลือกขนาดแบตเตอรี่ให้เล็กกว่าเดิม นอกจากนี้ควรเลือกแบตเตอรี่ให้เหมาะสมกับการใช้งานของรถ แบตเตอรี่รถยนต์ Chevrolet Captiva และประเภทของเครื่องยนต์ซึ่งรถที่ติดอุปกรณ์ไฟฟ้าเพิ่มควรเลือกแบตเตอรี่ที่มีความจุของแอมป์เพิ่มมากขึ้น ในการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ Chevrolet Captiva ทุกครั้ง ต้องมีการสำรองระบบไฟทุกครั้ง เพื่อป้องกัน ECU ลบความจำ


ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ ก็ได้นำเสนอความรู้เกี่ยวกับ ยี่ห้อแบตเตอรี่รถยนต์ Chevrolet Captiva รุ่น ดีเซล ให้ทราบ โดยเสนอให้เห็นถึงความแตกต่างของแต่ละยี่ห้อ ข้อควรระวังในการเปลี่ยนแบตฯ ขึ้นอยู่กับลูกค้าทุกท่านแล้วว่า ต้องการ แบตเตอรี่ เชฟโรเลตแคปติวาใหม่ เป็นยี่ห้อไหน มีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับ แบตเตอรี่รถยนต์ Chevrolet Captiva สอบถามได้ที่ ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่จำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ ราคามาถูก บริการเป็นรวดเร็วตรงต่อเวลา โทร086-303-4343 จัดส่งพร้อมเปลี่ยนให้ถึงที่


ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ ขาย เปลี่ยน แบตเตอรี่รถยนต์ Captiva เครืองเบนซิน (แคปติวา เครื่องเบนซิน) ทุกรุ่น

แบตเตอรี่ เชฟโรเลต แคปติวา เครื่องเบนซิน

แบตเตอรี่รถยนต์ Chevrolet Captiva เครื่องเบนซิน 2.0 ,2.4 จะ มี 2 แบบ จะมีซึ่งแบตเตอรี่ ที่ติดรถ เชฟดรเลตแคปติว่า จะเป็นรุ่น DIN65L จำนวนแอมป์ มาตรฐานคือ 65 แอมป์ ค่า CCA คือ 480 ในส่วนของ แบตเตอรี่รถยนต์เชฟโรเลตแคปติว่า ที่ติดรถมาจะเป็นแบบ MF คือแบตเตอรี่ชนิดกึ่งแห้ง ซึ่งไม่จำเป็นต้องเติมน้ำกลั่น ทำให้ไม่ต้องดูแลน้ำกลั่นเท่าไรนัก แบตเตอรี่ เชฟโรเลตแคปติวา เครื่องเบนซิน นั้นอายุการใช้งานโดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่ประมาณ 1-2 ปี ก็จะเริ่มเสื่อมสภาพตามอายุและการใช้งาน ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ ขอเสนอข้อมูล แบตเตอรี่รถยนต์สำหรับ Chevrolet Captiva รุ่นต่างๆ เพื่อใช้เปลี่ยนทดแทนรุ่นที่ติดมากับรถยนต์เดิมของ Chevrolet Captiva ซึ่งรายละเอียดในแต่ละยี่ห้อชั้นนำเสนอดังนี้


1. FB แบตเตอรี่ MF DIN65 ขนาด 65(Ah)รัปประกัน 12 เดือน MF (MAINTENANCE FREE)


FB เป็นแบตเตอรี่ชนิดกึ่งแห้งไม่จำเป็นต้องดูแลตลอดอายุการใช้งาน มีตาแมวไว้เช็คดูสถานะคร่าวๆแบตอ่อนแบตเสือม แบตเตอรี่เอฟบีถือว่ามีคุณภาพไม่เป็นรองยี่ห้ออื่นๆเลยคุ้มค่าราคาถือว่าเหมาะสม ในด้านข้อมูลแบตเตอรี่ของเอฟบี ในส่วนค่า CCA เฉลี่ยอยู่ที่ ประมาณ 420 CCA ขนาดแบตเตอรี่จะเท่ากับขนาดเดิมที่ติดมากับรถ แบตเตอรี่รถยนต์ Chevrolet Captiva สามารถนำมาใส่ติดตั้งได้เลย


2. Panasonic แบตเตอรี่ MF รุ่น DIN65 ขนาด 65 Ah รับประกัน 12 เดือนแบตเตอรี่ชนิดน้ำ


Panasonic รุ่น นี้เป็น แบตเตอรี่รถยนต์ชนิดต้องดูแลเอนล่ะครั้ง ส่วนค่า CCA ทางร้านได้ทำการวัดค่าวัดค่า CCA เฉลี่ยได้ ประมาณ 420 CCA เหมาะสำหรับผู้ต้องการแบตเตอรี่รถยนต์ ราคาคุ้มค่า คุณภาพมาตรฐาน ขนาดจะใหญ่กว่า แบตเตอรี่รถยนต์ Chevrolet Captiva ที่ติดรถมาเล็กน้อย แต่ก็สามารถนำมาใส่ติดตั้งได้เลยไม่ต้องดัดแปลงใดๆทั้งสิ้นเพราะขนาดแบตเตอรี่จะลงบล็อกได้พอดี


3. Panasonic แบตเตอรี่ MF รุ่น 562H25L ขนาด 65 amp รับประกัน 12เดือน MF (MAINTENANCE FREE)


Panasonic รุ่น นี้เป็น แบตเตอรี่รถยนต์กึ่งแห้งชนิดไม่ต้องดูแลน้ำกลั่น 80D26L เป็นอีกรุ่นที่สารถมารถนำมาติดตั้งใส่ในรถนิสสันมาร์ชได้เลยไม่ต้องดัดแปลงตัวรถเลย จะมีตาแมวไว้สำหรับส่องดูสถานะ คร่าวๆ ของแบตเตอรี่รถยนต์ ไฟอ่อนไฟเต็ม . . . ทางร้านเราได้ทำการ วัดค่า CCA เฉลี่ยได้ ประมาณ 530 CCA. เหมาะสำหรับผู้ต้องการแบตเตอรี่รถยนต์ ราคาคุ้มค่า คุณภาพมาตรฐาน ขนาดจะใหญ่กว่า แบตเตอรี่รถยนต์ Chevrolet Captiva ตัวมาตราฐานเล็กน้อย แต่สามารถใส่ได้เลยไม่ต้องดัดแปลงใดๆทั้งสิ้นในตัวรถเพราะสามารถลงช่องแบตเตอรี่ได้เลย


4. 3K แบตเตอรี่ รุ่น VDS65L ขนาด 65 amp รับประกัน 15 เดือน SMF (SEALED MAINTENANCE FREE)


3K-V-Series-3 รุ่นนี้ เป็นแบตเตอรี่รถยนต์แห้ง ปิดสนิทไม่มีรูเติมน้ำ มีตาแมวไว้สำหรับส่องดูสถานะ คร่าวๆ ของแบตเตอรี่รถยนต์ เหมาะสำหรับแบตเตอรี่รถยนต์ Chevrolet Captiva เครื่องดีเซล ทางร้านของเราได้ทำการวัดค่า วัดค่า CCA เฉลี่ยได้ ประมาณ 600 CCA. เหมาะสำหรับผู้ต้องการแบตเตอรี่รถยนต์แบบแห้ง มาพร้อมกับบริการช่วยเหลือ ฉุกเฉินตลอด 24 ขั่วโมง ทั่วประเทศ (ตามเงื่อนไขหลังการขายของบริษัท 3K) แบตเตอรี่รถยนต์ Chevrolet Captiva แต่สามารถใส่ได้เลยไม่ต้องทำการดัดแปลงใดๆในตัวรภเลยเหมาะสำหรับ รถที่ต้องการไฟ แอมป์สูงหรือรถที่ติดเครื่องเสียง


5. GS แบตเตอรี่ รุ่น DIN55 ขนาด 65 amp รับประกัน 12 เดือน แบตเตอรี่ชนิดเติมน้ำกลั่น


แบตเตอรี่ DIN55 รุ่นนี้ จะเป็นแบตเตอรี่เติมน้ำกลั่น ต้องดุแลอย่างน้อยเดือนล่ะครั้ง ทางร้านของเราได้ทำการวัดค่าเพื่อหาค่า CCA เฉลี่ยได้ ประมาณ 480 CCA เหมาะสำหรับผู้ต้องการแบตเตอรี่รถยนต์ที่ทนทาน ราคาคุ้มค่า คุณภาพมาตรฐาน ยี่ห้อ GS Battery ขนาดจะเท่ากับ แบตเตอรี่รถยนต์เดิม Chevrolet Captiva


ความสำคัญของค่า CCA

ป็นกระแสไฟที่แบตเตอรี่จ่ายออกมาเพื่อที่จะไปทำการสตาร์ทเครื่องยนต์ หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าค่าแรงสตาร์ มีความสำคัญและควรพิจารณา เพิ่มเติมต่อจากการเลือกประเภทแอมป์ และขนาดของแบตเตอรี่ โดยการเลือกแบตเตอรี่ควรพิจารณสเปคของแต่ล่ะรุ่นแบตเตอรี่ที่โรงงานผู้ผลิตรถยนต์ ได้กำหนดไว้ในขั้นต้น ควรเป็นสเปคเท่าเดิมหรือ สูงกว่าเดิม หรืออาจจะเลือกโดยการดูจากขนาดของแบตเตอรี่ ซึ่งแบตเตอรี่ลูกใหม่ที่จะเปลี่ยน ควรเลือกขนาดแบตเตอรี่เท่ากับลูกเก่า ไม่แนะนำให้เลือกขนาดแบตเตอรี่ให้เล็กกว่าเดิม นอกจากนี้ควรเลือกแบตเตอรี่ให้เหมาะสมกับการใช้งานของรถ แบตเตอรี่รถยนต์ Chevrolet Captiva และประเภทของเครื่องยนต์ ซึ่งรถที่ติดอุปกรณ์ไฟฟ้าเพิ่มควรเลือกแบตเตอรี่ที่มีความจุของแอมป์เพิ่มมากขึ้น ในการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ Chevrolet Captiva ทุกครั้ง ต้องมีการสำรองระบบไฟทุกครั้ง เพื่อป้องกัน ECU ลบความจำ


ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ ก็ได้นำเสนอความรู้เกี่ยวกับ ยี่ห้อแบตเตอรี่รถยนต์ Chevrolet Captiva รุ่นเครื่องเบนซิน ให้ทราบ โดยเสนอให้เห็นถึงความแตกต่างของแต่ละยี่ห้อข้อควรระวังในการเปลี่ยนแบตฯ ขึ้นอยู่กับลูกค้าทุกท่านแล้วว่า ต้องการ แบตเตอรี่ เชฟโรเลตแคปติวาลูกใหม่ เป็นยี่ห้อไหน หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับ แบตเตอรี่รถยนต์ Chevrolet Captiva สอบถามได้ที่ ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่จำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ ราคามาถูก บริการเป็นรวดเร็วตรงต่อเวลา โทร 086-303-4343 จัดส่ง พร้อมบริการเปลี่ยนให้ถึงที่