แบตเตอรี่รถยนต์ ฮอนด้า ซีอาร์วี (HONDA CRV)
แบตเตอรี่รถยนต์ ฮอนด้า ซีอาร์วี (HONDA CRV)
July 2, 2018
แบตเตอรี่รถยนต์ ฮอนด้า พรีลูด (Honda Prelude)
แบตเตอรี่รถยนต์ ฮอนด้า พรีลูด (Honda Prelude)
July 2, 2018
แบตเตอรี่รถยนต์ ฮอนด้า ซีอาร์วี (HONDA CRV)
แบตเตอรี่รถยนต์ ฮอนด้า ซีอาร์วี (HONDA CRV)
July 2, 2018
แบตเตอรี่รถยนต์ ฮอนด้า พรีลูด (Honda Prelude)
แบตเตอรี่รถยนต์ ฮอนด้า พรีลูด (Honda Prelude)
July 2, 2018

แบตเตอรี่รถยนต์ ฮอนด้า แจ๊ส (Honda Jazz)

แบตเตอรี่รถยนต์ ฮอนด้า แจ๊ส (Honda Jazz)

แบตเตอรี่รถยนต์ สำหรับรถยนต์ ฮอนด้า แจ๊ส (Honda Jazz)

(กดเลือกรุ่นรถยนต์ที่คุณใช้ เพื่อข้ามไปดูรุ่นแบตที่เหมาะกับรถยนต์)

แบตเตอรี่รถยนต์ ฮอนด้า แจ๊ส (Honda Jazz)

ร้านแบตเตอรี่มิตรภาพ มีแบตเตอรี่สำหรับรถยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า แจ๊ส (Honda Jazz) เราเตรียมแบตเตอรี่รถยนต์ชั้นนำทุกยี่ห้อไว้บริการคุณ ทั้ง แบตเตอรี่ GS , แบตเตอรี่ 3K , แบตเตอรี่ FB , แบตเตอรี่ Boliden, แบตเตอรี่ Yuasa , แบตเตอรี่ Panasonic , แบตเตอรี่ Puma , แบตเตอรี่ Bosch , แบตเตอรี่ Hitachi , แบตเตอรี่ Varta . . . แบตเตอรี่ทุกลูกเป็นแบตเตอรี่ใหม่ 100% และได้รับการเช็คระบบไฟก่อนส่งให้ลูกค้า

สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียด แบตเตอรี่รถยนต์ ฮอนด้า แจ๊ส (Honda Jazz) และ ราคาแบตเตอรี่รถยนต์ รุ่นแบตเตอรี่รถยนต์ที่ดีที่สุดที่เหมาะกับรุ่นรถ ฮอนด้า แจ๊ส (Honda Jazz) ได้ที่หมายเลข 086-303-4343 หรือ 081-423-2252 ร้านแบตเตอรี่มิตรภาพมีบริการจัดส่งฟรีทั่วกรุงเทพ และ ปริมลฑล

แบตเตอรี่รถยนต์ Honda Jazz ปี 2000-2015


 

จำหน่าย-เปลี่ยน แบตเตอรี่รถยนต์ Honda Jazz (ฮอนด้า แจ๊ส)

แบตเตอรี่รถยนต์ Jazz

ปกติแบตเตอรี่รถยนต์. Honda Jazz ที่ติดรถมาจะเป็นรุ่น 34B19L ขั้วซ้าย จำนวนแอมป์ มาตรฐานคือ 35 แอมป์ ค่า CCA. คือ 265 โดย แบตเตอรี่รถยนต์ Jazz ที่ติดรถมาจะเป็นแบบ MF หรือ แบตเตอรี่กึ่งแห้ง ไม่ต้องเติมน้ำกลั่นทั้งหมด ทำให้ไม่ต้องดูแลน้ำกลั่นเท่าไรนัก แบตเตอรี่รถยนต์ ฮอนด้าแจ๊ส นั้น ทางร้าน แบตเตอรี่รถยนต์มิตรภาพ ได้พบว่า อายุการใช้งานโดยเฉลี่ยแล้วประมาณ เกือบปีกว่าๆ ก็จะเริ่มเสื่อมสภาพ เนื่องจากแอมป์ของแบตเตอรี่ที่น้อยไป

ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ ขอเสนอ แบตเตอรี่รถยนต์ Honda Jazz สำหรับการเปลี่ยนทดแทน โดยสรุป ข้อดีของ ยี่ห้อแบตเตอรี่รถยนต์ แบตเตอรี่รถยนต์ Honda Jazz ชั้นนำดังนี้


1. FB แบตเตอรี่ MF รุ่น 38 B19L ขนาด 35 amp รับประกัน 12 เดือน MF (MAINTENANCE FREE)


FB แบตเตอรี่รุ่น นี้เป็น แบตเตอรี่รถยนต์ชนิดกึ่งแห้ง ไม่ต้องเติมน้ำกลั่นบ่อย มีตาแมวไว้สำหรับส่องดูสถานะ คร่าวๆ ของแบตเตอรี่รถยนต์ ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ วัดค่า CCA. เฉลี่ยได้ ประมาณ 310 CCA เหมาะสำหรับผู้ต้องการแบตเตอรี่รถยนต์ ราคาคุ้มค่า คุณภาพมาตรฐาน แบตเตอรี่FB รุ่นนี้จะได้รับความนิยมเป็นพิเศษ เพราะ FB รุ่น นี้ได้รบการติดตั้งในรถยนต์จากผู้ผลิต แบตเตอรี่รถยนต์ ฮอนด้าแจ๊ส


3. Panasonic แบตเตอรี่ MF รุ่น 38 B19L ขนาด 35 amp รับประกัน 12เดือน MF (MAINTENANCE FREE)


Panasonic รุ่น นี้เป็น แบตเตอรี่รถยนต์กึ่งแห้ง ไม่ต้องเติมน้ำกลั่นบ่อย มีตาแมวไว้สำหรับส่องดูสถานะ คร่าวๆ ของแบตเตอรี่รถยนต์ ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ วัดค่า CCA เฉลี่ยได้ ประมาณ 310 CCA เหมาะสำหรับผู้ต้องการแบตเตอรี่รถยนต์ ราคาคุ้มค่า คุณภาพมาตรฐานเหมาะกับแบตเตอรี่รถยนต์ Honda Jazz


4. 3K แบตเตอรี่ รุ่น VS40L ขนาด 35 amp รับประกัน 15น SMF (SEALED MAINTENANCE FREE)


3K รุ่นนี้ เป็นแบตเตอรี่รถยนต์แห้ง ปิดสนิทไม่มีรูเติมน้ำ มีตาแมวไว้สำหรับส่องดูสถานะ คร่าวๆ ของแบตเตอรี่รถยนต์ ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ วัดค่า CCA เฉลี่ยได้ ประมาณ 400 CCA เหมาะสำหรับผู้ต้องการแบตเตอรี่รถยนต์ แบบแห้ง มาพร้อมกับบริการช่วยเหลือ ฉุกเฉินตลอด 24 ขั่วโมง ทั่วประเทศ สายด่วนช่วยโทรฉุกเฉินตลอด 24 ขั่วโมง


5. GS รุ่น 38B19DL ขนาด 35 amp รับประกัน 12เดือน MF (MAINTENANCE FREE)


GS เป็นแบตเตอรี่ยอดขายอันดับหนึ่ง รุ่นนี้เป็น แบตเตอรี่รถยนต์กึ่งแห้ง ไม่ต้องเติมน้ำกลั่นบ่อย มีตาแมวไว้สำหรับส่องดูสถานะ คร่าวๆ ของแบตเตอรี่รถยนต์ ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ วัดค่า CCA เฉลี่ยได้ ประมาณ 330 CCA เหมาะสำหรับผู้ต้องการแบตเตอรี่รถยนต์ ราคาคุ้มค่า แบรนด์ GS


6. Bosch แบตเตอรี่ 42B20L ขนาด 38 amp รับประกัน 15 เดือน รุ่น S4 SMF (SEALEDMAINTENANCE FREE)


แบตเตอรี่ Bosch รุ่นนี้ เป็นแบตเตอรี่รถยนต์แห้ง ปิดสนิทไม่มีรูเติมน้ำ มีตาแมวไว้สำหรับส่องดูสถานะ คร่าวๆ ของแบตเตอรี่รถยนต์ มาด้วยแอมป์ที่สูงสุดในบรรดายี่ห้อทั้งหมด ที่ 38 amp ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ วัดค่า CCA เฉลี่ยได้ ประมาณ 410 CCA เหมาะสำหรับผู้ต้องการขนาดแอมป์ที่เพิ่มมากขึ้น โดยไม่ต้องดัดแปลงตัวรถ แบตเตอรี่รถยนต์ Honda Jazz.


7. HITACHI แบตเตอรี่รถยนต์ แห้งรุ่น 42B20L ขนาด 40 amp รับประกัน 12 เดือน SMF (SEALED MAINTENANCE FREE)


ฮิตาชิรุ่นนี้มีแอมป์ขนาด 40 แอมป์ จึงเหมาะที่จะใส่ แบตเตอรี่รถยนต์ Honda Jazz อย่างมาก เพราะจะทำให้แบตเตอรี่มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น ด้วยเทคโนโลยี จากประเทศญี่ปุ่น ยอดขายอันดับหนึ่งที่ประเทศญี่ปุ่นแบตเตอรี hitachi รุ่นนี้ เป็นแบตเตอรี่รถยนต์แห้ง ปิดสนิทไม่มีรูให้เติมน้ำกลั่นเลย มีตาแมวไว้สำหรับส่องดูสถานะ คร่าวๆ ของแบตเตอรี่รถยนต์ มาด้วยการ เทคโนโลยีที่ทันสมัยแบตเตอรี่รถยนต์ผลิตด้วยหุนยนต์ ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ วัดค่า CCA เฉลี่ยได้ ประมาณ 410 CCA เหมาะสำหรับผู้ต้องการเทคโนโลยี่จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีความทนทานอายุยาวนานขึ้น


ความสำคัญของค่า CCA

เป็นกระแสไฟที่แบตเตอรี่จ่ายออกมาเพื่อที่จะไปทำการสตาร์ทเครื่องยนต์ หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าค่าแรงสตาร์ มีความสำคัญและควรพิจารณา เพิ่มเติมต่อจากการเลือกประเภทแอมป์ และขนาดของแบตเตอรี่ โดยการเลือกแบตเตอรี่ควรพิจารณสเปคของแต่ล่ะรุ่นแบตเตอรี่ที่โรงงานผู้ผลิตรถยนต์ ได้กำหนดไว้ในขั้นต้น ควรเป็นสเปคเท่าเดิมหรือ สูงกว่าเดิม หรืออาจจะเลือกโดยการดูจากขนาดของแบตเตอรี่ ซึ่งแบตเตอรี่ลูกใหม่ที่จะเปลี่ยน ควรเลือกขนาดแบตเตอรี่เท่ากับลูกเก่า ไม่แนะนำให้เลือกขนาดแบตเตอรี่ให้เล็กกว่าเดิม นอกจากนี้ควรเลือกแบตเตอรี่ให้เหมาะสมกับการใช้งานของรถ แบตเตอรี่รถยนต์ Honda Jazz และประเภทของเครื่องยนต์ ซึ่งรถที่ติดอุปกรณ์ไฟฟ้าเพิ่มควรเลือกแบตเตอรี่ที่มีความจุของแอมป์เพิ่มมากขึ้น . . . . ทุกครั้งในการเปลี่ยน แบตเตอรี่รถยนต์ ฮอนด้าแจ๊ส ต้องมีการสำรองระบบไฟทุกครั้ง เพื่อป้องกันกล่อง ECU ลบความจำ


มีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับ แบตเตอรี่รถยนต์ Honda Jazz สอบถามได้ที่ ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่จำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ ราคามาถูก บริการเป็นรวดเร็วตรงต่อเวลา โทร. 086-303-4343 , 02-120-7562 จัดส่งพร้อมเปลี่ยนให้ถึงที่