แบตเตอรี่รถยนต์ มิตซูบิชิ อัลติม่า (Mitsubishi Ultima)
แบตเตอรี่รถยนต์ มิตซูบิชิ อัลติม่า (Mitsubishi Ultima)
July 5, 2018
แบตเตอรี่รถยนต์ นิสสัน บิ๊กเอ็ม (Nissan Big M)
แบตเตอรี่รถยนต์ นิสสัน บิ๊กเอ็ม (Nissan Big M)
July 5, 2018

แบตเตอรี่รถยนต์ นิสสัน อัลเมร่า (Nissan Almera)

แบตเตอรี่รถยนต์ นิสสัน อัลเมร่า (Nissan Almera)

แบตเตอรี่รถยนต์ สำหรับรถยนต์ นิสสัน อัลเมร่า (Nissan Almera)

(กดเลือกรุ่นรถยนต์ที่คุณใช้ เพื่อข้ามไปดูรุ่นแบตที่เหมาะกับรถยนต์)

แบตเตอรี่รถยนต์ นิสสัน อัลเมร่า (Nissan Almera)

ร้านแบตเตอรี่มิตรภาพ มีแบตเตอรี่สำหรับรถยนต์ยี่ห้อ นิสสัน อัลเมร่า (Nissan Almera) เราเตรียมแบตเตอรี่รถยนต์ชั้นนำทุกยี่ห้อไว้บริการคุณ ทั้ง แบตเตอรี่ GS , แบตเตอรี่ 3K , แบตเตอรี่ FB , แบตเตอรี่ Boliden, แบตเตอรี่ Yuasa , แบตเตอรี่ Panasonic , แบตเตอรี่ Puma , แบตเตอรี่ Bosch , แบตเตอรี่ Hitachi , แบตเตอรี่ Varta . . . แบตเตอรี่ทุกลูกเป็นแบตเตอรี่ใหม่ 100% และได้รับการเช็คระบบไฟก่อนส่งให้ลูกค้า

สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียด แบตเตอรี่รถยนต์ นิสสัน อัลเมร่า (Nissan Almera) และ ราคาแบตเตอรี่รถยนต์ รุ่นแบตเตอรี่รถยนต์ที่ดีที่สุดที่เหมาะกับรุ่นรถ นิสสัน อัลเมร่า (Nissan Almera) ได้ที่หมายเลข 086-303-4343 หรือ 081-423-2252 ร้านแบตเตอรี่มิตรภาพมีบริการจัดส่งฟรีทั่วกรุงเทพ และ ปริมลฑล

แบตเตอรี่รถยนต์
Nissan Almeraรูปรุ่นแบตเตอรี่ยี่ห้อ/ประเภทราคา
fb battery ns60lแบตเตอรี่รถยนต์ FB รุ่น NS60L, 2,000 ฿
3K-NS60Lแบตเตอรี่รถยนต์ 3K รุ่น NS60L, 2,000 ฿
GS NS60Lแบตเตอรี่รถยนต์ GS รุ่น NS60L, 2,200 ฿
Panasonic-55B24Lแบตเตอรี่รถยนต์ PANASONIC รุ่น 60B24L-MF, 2,100 ฿
FB BATTERY 46B24L-MF (S-600L)แบตเตอรี่รถยนต์ FB รุ่น 46B24L-MF (S-600L), 1,700 ฿
3K-46B24L-MFแบตเตอรี่รถยนต์ 3K รุ่น 50B24L(PMF50L), 2,000 ฿
GS 46B24L-MFแบตเตอรี่รถยนต์ GS รุ่น 46B24L-MF, 1,700 ฿
FB BATTERY 55B24L-MF (S-650L)แบตเตอรี่รถยนต์ FB รุ่น 55B24L-MF (S-650L), 2,100 ฿
Puma-46B24Lแบตเตอรี่รถยนต์ Puma รุ่น 55B24L, 2,200 ฿
Varta-55B24Lแบตเตอรี่รถยนต์ VARTA รุ่น 65B24L, 2,300 ฿
3K-VS60Lแบตเตอรี่รถยนต์ 3K รุ่น VS60L, 2,300 ฿
GS D60L-DLแบตเตอรี่รถยนต์ GS รุ่น D60L-DL, 2,300 ฿
Yuasa BATTERYแบตเตอรี่รถยนต์ YUASA รุ่น Y-MAXX 2000L, 2,300 ฿
PUMA-75B24Lแบตเตอรี่รถยนต์ PUMA รุ่น 75B24L, 2,400 ฿
Boliden-106H60L-SMFแบตเตอรี่รถยนต์ BOLIDEN รุ่น 106H60L-SMF, 2,700 ฿
GS Q85แบตเตอรี่รถยนต์ GS รุ่น Q85, 2,600 ฿

แบตเตอรี่รถยนต์
Nissan Almera Topร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ ขาย และ เปลี่ยน แบตเตอรี่รถยนต์ Nissan Almera (นิสสัน อัลเมร่า)

แบตเตอรี่รถยนต์ๅ อัลเมร่า

แบตเตอรี่รถยนต์ Nissan Almera จะมีระบบ ISS (Iding Stop System) ซึ่งแบตเตอรี่ ที่ติดมากับ รถนิสสัน อัลเมร่า ดั้งเดิม จะเป็นรุ่น Q85 จำนวนแอมป์ มาตรฐานคือ 65 แอมป์ ค่า CCA. คือ 380

ในส่วนของ แบตเตอรี่รถยนต์นิสสันอัลเมร่า ที่ติดรถมาจะเป็นแบบ MF. คือแบตเตอรี่ชนิดกึ่งแห้ง ซึ่งไม่จำเป็นต้องเติมน้ำกลั่น ทำให้ไม่ต้องดูแลน้ำกลั่นเท่าไรนัก แบตเตอรี่ นิสสันอัลเมร่า นั้น อายุการใช้งานโดยเฉลี่ยแล้วอายุการใช้งานโดยประมาณ 1-2 ปี ก็จะเริ่มเสื่อมสภาพตามอายุและการใช้งาน

ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ ขอเสนอข้อมูล แบตเตอรี่รถยนต์ Nissan Almera รุ่นต่างเพื่อใช้เปลี่ยนทดแทนแทนรุ่นที่ติดมากับรถยนต์ Nissan Almera ซึ่งรายละเอียดในแต่ละยี่ห้อชั้นนำเสนอดังนี้


1. FB BATTERY สำหรับ NISSAN ALMERA


FB เป็นแบตเตอรี่ชนิดกึ่งแห้งไม่จำเป็นต้องดูแลตลอดอายุการใช้งาน มีตาแมวไว้เช็คดูสถานะคร่าวๆแบตอ่อนแบตเสือม แบตเตอรี่เอฟบีถือว่ามีคุณภาพไม่เป็นรองยี่ห้ออื่นๆเลยคุ้มค่าราคาถือว่าเหมาะสม ในด้านข้อมูลแบตเตอรี่ของเอฟบี ในส่วนค่า CCA เฉลี่ยอยู่ที่ ประมาณ 420 CCA ขนาดแบตเตอรี่จะเท่ากับขนาดเดิมที่ติดมากับรถ นิสสันอัลเมร่า สามารถนำมาใส่ติดตั้งได้เลย


2. Panasonic แบตเตอรี่ MF รุ่น 65D26L ขนาด 65 Ah. รับประกัน 12เดือนแบตเตอรี่ MF(MAINTENANCE FREE)


Panasonic รุ่น นี้เป็น แบตเตอรี่รถยนต์ชนิดกึ่งแห้ง ไม่ต้องดูแลเรื่องน้ำกลั่นบ่อย มีช่องตาแมวไว้สำหรับส่องดูสถานะ คร่าวๆ ของแบตเตอรี่รถยนต์ว่าไฟอ่อน ไฟเต็ม ส่วนค่า CCA ทางร้านได้ทำการวัดค่าวัดค่า CCA เฉลี่ยได้ ประมาณ 420 CCA. เหมาะสำหรับผู้ต้องการแบตเตอรี่รถยนต์ ราคาคุ้มค่า คุณภาพมาตรฐาน ขนาดจะใหญ่กว่า Nissan Almera ที่ติดรถมา ซึ่งสามารถนำมาใส่ติดตั้งได้เลยไม่ต้องดัดแปลงใดๆทั้งสิ้น เพราะขนาดแบตเตอรี่จะลงบล็อกได้พอดี


3. Panasonic แบตเตอรี่ MF รุ่น 80D26L ขนาด 65 amp รับประกัน 12 เดือน MF (MAINTENANCE FREE)


Panasonic รุ่น นี้เป็น แบตเตอรี่รถยนต์กึ่งแห้งชนิดไม่ต้องดูแลน้ำกลั่น 80D26L เป็น อีกรุ่นที่สารถมารถนำมาติดตั้งใส่ในรถนิสสัน อัลเมร่า ได้เลยไม่ต้องดัดแปลงตัวรถเลย จะ มีตาแมวไว้สำหรับส่องดูสถานะ คร่าวๆ ของแบตเตอรี่รถยนต์ ไฟอ่อนไฟเต็ม ทางร้านเราได้ทำการ วัดค่า CCA เฉลี่ยได้ ประมาณ 530 CCA เหมาะสำหรับผู้ต้องการแบตเตอรี่รถยนต์ ราคาคุ้มค่า คุณภาพมาตรฐาน ขนาดจะใหญ่กว่า แบตเตอรี่รถยนต์ Nissan Almera สามารถใส่ได้เลยไม่ต้องดัดแปลงใดๆทั้งสิ้นในต้วรถเพราะสามารถลงช่องแบตเตอรี่ได้เลย


4. 3K แบตเตอรี่ รุ่น Vs80L ขนาด 75 amp รับประกัน 15 เดือน SMF (SEALED MAINTENANCE FREE)


3K-V-Series-3. รุ่นนี้ เป็นแบตเตอรี่รถยนต์แห้ง ปิดสนิทไม่มีรูเติมน้ำ มีตาแมวไว้สำหรับส่องดูสถานะ คร่าวๆ ของแบตเตอรี่รถยนต์ ทางร้านของเราได้ทำการวัดค่า วัดค่า CCA. เฉลี่ยได้ ประมาณ 600 CCA เหมาะสำหรับผู้ต้องการแบตเตอรี่รถยนต์ แบบแห้ง มาพร้อมกับบริการช่วยเหลือ ฉุกเฉินตลอด 24 ขั่วโมง ทั่วประเทศ (ตามเงื่อนไขหลังการขายของบริษัท 3K) ขนาดจะใหญ่กว่าแบตเตอรี่ Nissan March แต่สามารถใส่ได้เลยไม่ต้องทำการดัดแปลงใดๆในตัวรภเลยเหมาะสำหรับ รถที่ต้องการไฟ แอมป์สูงหรือรถที่ติดเครื่องเสียง


5. GS แบตเตอรี่ รุ่น Q85 ขนาด 65 amp รับประกัน 12 เดือน MF (MAINTENANCE FREE)


แบตเตอรี่ GS Q85. รุ่นนี้ จะเป็นแบตเตอรี่ประเภทกึ่งแห้ง ไม่ต้องเติมน้ำกลั่นหรือดูแลบ่อย มีตาแมวไว้สำหรับส่องดูสถานะ คร่าวๆ ของแบตเตอรี่รถยนต์ ไฟอ่อนไฟเต็ม ทางร้านของเราได้ทำการวัดค่าเพื่อหาค่า CCA เฉลี่ยได้ ประมาณ 580 CCA เหมาะสำหรับผู้ต้องการแบตเตอรี่รถยนต์ ราคาคุ้มค่า คุณภาพมาตรฐาน ยี่ห้อ GS ขนาดจะเท่ากับ แบตเตอรี่รถยนต์ Nissan Almera


ในรถแบตเตอรี่รถยนต์ Nissan Almera รุ่นรองท็อป (เกียร์ธรรมดา) จะใช้แบตเตอรี่ขนาดเล็กกว่ารุ่นท็อปแบตเตอรี่ที่ ติดรถเป็น 35 แอมป์) ทางร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ ใคร่ขอเสนอแบตเตอรี่ Nissan Almera 35 แอมป์. ให้ลูกค้าได้เลือกใช้เลือกดังนี้

แบตเตอรี่ นิสสัน อัลเมร่า รุ่นรองท็อป

ปกติแบตเตอรี่ แบตเตอรี่รถยนต์ Nissan Almera ที่ติดรถมาจะเป็นรุ่น 34B19L ขั้วซ้าย จำนวนแอมป์ มาตรฐานคือ 35 แอมป์ ค่า CCA คือ 265. โดย แบตเตอรี่รถยนต์ ที่ติดรถมาจะเป็นแบบ MF คือแบตเตอรี่กึ่งแห้ง ไม่ต้องเติมน้ำกลั่นทั้งหมด ทำให้ไม่ต้องดูแลน้ำกลั่นเท่าไรนัก แบตเตอรี่ Nissan Almera นั้น ทางร้าน แบตเตอรี่มิตรภาพ ได้พบว่า อายุการใช้งานโดยเฉลี่ยแล้วประมาณ เกือบปีกว่าๆ ก็จะเริ่มเสื่อมสภาพ เนื่องจากไดชาร์จเดินไฟค่อนข้างสูง . . . ดังนั้นร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ ขอเสนอ แบตเตอรี่สำหรับ แบตเตอรี่รถยนต์ Nissan Almera สำหรับการเปลี่ยนทดแทน โดยสรุป ข้อดีของแต่ล่ะ ยี่ห้อแบตเตอรี่รถยนต์ ชั้นนำมีดังนี้


1. FB แบตเตอรี่ MF 3 แบตเตอรี่ MF รุ่น 38 B19L ขนาด 35 amp รับประกัน 12 เดือน MF (MAINTENANCE FREE)


รุ่น นี้เป็น แบตเตอรี่รถยนต์กึ่งแห้ง ไม่ต้องเติมน้ำกลั่นบ่อย มีตาแมวไว้สำหรับส่องดูสถานะ คร่าวๆ ของแบตเตอรี่รถยนต์ ทางร้านของเราได้ทำการวัดค่าCCA เฉลี่ยได้ ประมาณ 310 CCA เหมาะสำหรับผู้ต้องการแบตเตอรี่รถยนต์ ราคาคุ้มค่า คุณภาพมาตรฐาน


2. Panasonic แบตเตอรี่MF รุ่น 38 B19L ขนาด 35 amp รับประกัน 12 MF (MAINTENANCE FREE)


รุ่นนี้เป็น แบตเตอรี่รถยนต์กึ่งแห้ง ไม่ต้องเติมน้ำกลั่นบ่อย มีตาแมวไว้สำหรับส่องดูสถานะ คร่าวๆ ของแบตเตอรี่รถยนต์ ทางร้านของเราได้ทำการวัดค่าCCA เฉลี่ยได้ ประมาณ 310 CCA เหมาะสำหรับผู้ต้องการแบตเตอรี่รถยนต์ ราคาคุ้มค่า คุณภาพมาตรฐาน


3. 3K แบตเตอรี่ รุ่น VS40L ขนาด 35 amp รับประกัน 15 เดือน SMF (SEALED MAINTENANCE FREE)


3K รุ่นนี้ เป็นแบตเตอรี่รถยนต์ชนิดแห้ง ปิดสนิทไม่มีรูเติมน้ำ มีตาแมวไว้สำหรับส่องดูสถานะ คร่าวๆ ของแบตเตอรี่รถยนต์ว่าไฟเต็มไฟอ่อน ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ได้ทำการ วัดค่า CCA เฉลี่ยได้ ประมาณ 400 CCA. เหมาะสำหรับผู้ต้องการแบตเตอรี่รถยนต์ แบบแห้งเพื่อนำมาใส่ในรถยนต์นิสสัน อัลเมร่า ในด้านบริการของแบตเตอรี่3Kนั้นมาพร้อมกับบริการช่วยเหลือ ฉุกเฉินตลอด 24 ขั่วโมง ทั่วประเทศ ตามเงื่อนไขหลังการขายของบริษัท


4. Gs รุ่น 38B19DL ขนาด 35 amp รับประกัน 12เดือน MF(MAINTENANCE FREE),


GS รุ่นนี้เป็น แบตเตอรี่รถยนต์กึ่งแห้ง ไม่ต้องเติมน้ำกลั่นบ่อย มีตาแมวไว้สำหรับส่องดูสถานะ คร่าวๆ ของแบตเตอรี่รถยนต์ ร้านแบตเตอรีได้ทำการ วัดค่า CCA เฉลี่ยได้ ประมาณ 330 CCA เหมาะสำหรับผู้ต้องการแบตเตอรี่รถยนต์ ราคาคุ้มค่า แบรนด์ GS


5. Bosch แบตเตอรี่ 42B20L ขนาด 38 amp รับประกัน 15 เดือน รุ่น S4 SMF (SEALED MAINTENANCE FREE)


แบตเตอรี่ Bosch รุ่นนี้ เป็นแบตเตอรี่รถยนต์แห้ง ปิดสนิทไม่มีรูเติมน้ำ มีตาแมวไว้สำหรับส่องดูสถานะ คร่าวๆ ของแบตเตอรี่รถยนต์ มาด้วยแอมป์ที่สูงสุดในบรรดายี่ห้อทั้งหมด ที่ 38 amp ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ วัดค่า CCA. เฉลี่ยได้ ประมาณ 410 CCA เหมาะสำหรับผู้ต้องการขนาดแอมป์ที่เพิ่มมากขึ้น โดยไม่ต้องดัดแปลงตัวรถ (ทาง ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่แนะนำรุ่นนี้เป็นพิเศษ เพราะมีค่ากำลังไฟที่สูงแบตเตอรี่มีอายุการใช้งานที่ยาวนานทนทานขึ้น เหมาะกับ แบตเตอรี่รถยนต์ Nissan Almera มากที่สุด)


ความสำคัญของค่า CCA

เป็นกระแสไฟที่แบตเตอรี่จ่ายออกมาเพื่อที่จะไปทำการสตาร์ทเครื่องยนต์ หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าค่าแรงสตาร์ มีความสำคัญและควรพิจารณา เพิ่มเติมต่อจากการเลือกประเภทแอมป์ และขนาดของแบตเตอรี่ โดยการเลือกแบตเตอรี่ควรพิจารณสเปคของแต่ล่ะรุ่นแบตเตอรี่ที่โรงงานผู้ผลิตรถยนต์ ได้กำหนดไว้ในขั้นต้น ควรเป็นสเปคเท่าเดิมหรือ สูงกว่าเดิม หรืออาจจะเลือกโดยการดูจากขนาดของแบตเตอรี่ ซึ่งแบตเตอรี่ลูกใหม่ที่จะเปลี่ยน ควรเลือกขนาดแบตเตอรี่เท่ากับลูกเก่า ไม่แนะนำให้เลือกขนาดแบตเตอรี่ให้เล็กกว่าเดิม นอกจากนี้ควรเลือกแบตเตอรี่ให้เหมาะสมกับการใช้งานของรถ mazda3 และประเภทของเครื่องยนต์ ซึ่งรถที่ติดอุปกรณ์ไฟฟ้าเพิ่มควรเลือกแบตเตอรี่ที่มีความจุของแอมป์เพิ่มมากขึ้น

ในการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ Nissan Almera ทุกครั้ง ต้องมีการสำรองระบบไฟทุกครั้ง เพื่อป้องกันไม่ให้ ECU ลบความจำ


ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ ก็ได้นำเสนอความรู้เกี่ยวกับ ยี่ห้อแบตเตอรี่รถยนต์ Nissan Almera ให้ทราบ โดยเสนอให้เห็นถึงความแตกต่างของแต่ละยี่ห้อ ข้อควรระวังในการเปลี่ยนแบตฯ ขึ้นอยู่กับลูกค้าทุกท่านแล้วว่า ต้องการ แบตเตอรี่ นิสสันอัลเมร่าลูกใหม่ เป็นยี่ห้อไหน

มีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับ แบตเตอรี่รถยนต์ Nissan Almera สอบถามได้ที่ ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่จำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ ราคามาถูก บริการเป็นรวดเร็วตรงต่อเวลา โทร086-303-4343 จัดส่งพร้อมเปลี่ยนให้ถึงที่