แบตเตอรี่รถยนต์ นิสสัน ฟรอนเทียร์ (Nissan Frontier)
แบตเตอรี่รถยนต์ นิสสัน ฟรอนเทียร์ (Nissan Frontier)
July 5, 2018
แบตเตอรี่รถยนต์ นิสสัน มาร์ช (Nissan March)
แบตเตอรี่รถยนต์ นิสสัน มาร์ช (Nissan March)
July 5, 2018
แบตเตอรี่รถยนต์ นิสสัน ฟรอนเทียร์ (Nissan Frontier)
แบตเตอรี่รถยนต์ นิสสัน ฟรอนเทียร์ (Nissan Frontier)
July 5, 2018
แบตเตอรี่รถยนต์ นิสสัน มาร์ช (Nissan March)
แบตเตอรี่รถยนต์ นิสสัน มาร์ช (Nissan March)
July 5, 2018

แบตเตอรี่รถยนต์ นิสสัน จู๊ค (Nissan Juke)

แบตเตอรี่รถยนต์ นิสสัน จู๊ค (Nissan Juke)

แบตเตอรี่รถยนต์ สำหรับรถยนต์ นิสสัน จู๊ค (Nissan Juke)

(กดเลือกรุ่นรถยนต์ที่คุณใช้ เพื่อข้ามไปดูรุ่นแบตที่เหมาะกับรถยนต์)

แบตเตอรี่รถยนต์ นิสสัน จู๊ค (Nissan Juke)

ร้านแบตเตอรี่มิตรภาพ มีแบตเตอรี่สำหรับรถยนต์ยี่ห้อ นิสสัน จู๊ค (Nissan Juke) เราเตรียมแบตเตอรี่รถยนต์ชั้นนำทุกยี่ห้อไว้บริการคุณ ทั้ง แบตเตอรี่ GS , แบตเตอรี่ 3K , แบตเตอรี่ FB , แบตเตอรี่ Boliden, แบตเตอรี่ Yuasa , แบตเตอรี่ Panasonic , แบตเตอรี่ Puma , แบตเตอรี่ Bosch , แบตเตอรี่ Hitachi , แบตเตอรี่ Varta . . . แบตเตอรี่ทุกลูกเป็นแบตเตอรี่ใหม่ 100% และได้รับการเช็คระบบไฟก่อนส่งให้ลูกค้า

สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียด แบตเตอรี่รถยนต์ นิสสัน จู๊ค (Nissan Juke) และ ราคาแบตเตอรี่รถยนต์ รุ่นแบตเตอรี่รถยนต์ที่ดีที่สุดที่เหมาะกับรุ่นรถ นิสสัน จู๊ค (Nissan Juke) ได้ที่หมายเลข 086-303-4343 หรือ 081-423-2252 ร้านแบตเตอรี่มิตรภาพมีบริการจัดส่งฟรีทั่วกรุงเทพ และ ปริมลฑล

แบตเตอรี่รถยนต์
Nissan Jukeร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ ขาย – เปลี่ยน แบตเตอรี่รถยนต์ Nissan Juke  (นิสสันจู๊ค)

แบตเตอรี่รถยนต์ นิสสัน จู๊ค

แบตเตอรี่รถยนต์ Nissan Juke  ซึ่งแบตเตอรี่ ที่ติดรถนิสสันมาร์ชมาจะเป็นรุ่น  Q85 จำนวนแอมป์ มาตรฐานคือ 65 แอมป์ ค่า CCA คือ 380

ในส่วนของ แบตเตอรี่รถยนต์นิสสันจู๊ค  ที่ติดรถมาจะเป็นแบบ MF คือแบตเตอรี่ชนิดกึ่งแห้ง ซึ่งไม่จำเป็นต้องเติมน้ำกลั่น ทำให้ไม่ต้องดูแลน้ำกลั่นเท่าไรนัก แบตเตอรี่รถยนต์นิสสันจู๊ค  นั้น  อายุการใช้งานโดยเฉลี่ยแล้วอายุการใช้งานโดยประมาณ 1-2ปี ก็จะเริ่มเสื่อมสภาพตามอายุและการใช้งาน
ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ ขอเสนอข้อมูล แบตเตอรี่รถยนต์ Nissan Juke  รุ่นต่างเพื่อใช้เปลี่ยนทดแทนแทนรุ่นที่ติดมากับรถยนต์  แบตเตอรี่รถยนต์ Nissan Juke  ซึ่งรายละเอียดในแต่ละยี่ห้อชั้นนำเสนอดังนี้


1.FB แบตเตอรี่ MF รุ่น 55D23L ขนาด65(Ah) รัปประกัน12เดือน MF(MAINTENANCE FREE)


FB เป็นแบตเตอรี่ชนิดกึ่งแห้งไม่จำเป็นต้องดูแลตลอดอายุการใช้งาน มีตาแมวไว้เช็คดูสถานะคร่าวๆแบตอ่อนแบตเสือม  แบตเตอรี่เอฟบีถือว่ามีคุณภาพไม่เป็นรองยี่ห้ออื่นๆเลยคุ้มค่าราคาถือว่าเหมาะสม ในด้านข้อมูลแบตเตอรี่ของเอฟบี ในส่วนค่า CCa เฉลี่ยอยู่ที่ ประมาณ420CCA ขนาดแบตเตอรี่จะเท่ากับขนาดเดิมที่ติดมากับรถ แบตเตอรี่รถยนต์นิสสันจู๊ค  สามารถนำมาใส่ติดตั้งได้เลย


2. Panasonic แบตเตอรี่MF รุ่น 65D26L  ขนาด 65Ah รับประกัน 12 MF(MAINTENANCE FREE)


Panasonic รุ่น นี้เป็น แบตเตอรี่รถยนต์ชนิดกึ่งแห้ง ไม่ต้องดูแลเรื่องน้ำกลั่นบ่อย มีช่องตาแมวไว้สำหรับส่องดูสถานะ คร่าวๆ ของแบตเตอรี่รถยนต์ว่าไฟอ่อน ไฟเต็ม ส่วนค่าCCA ทางร้านได้ทำการวัดค่าวัดค่าCCA เฉลี่ยได้ ประมาณ 420 CCA เหมาะสำหรับผู้ต้องการแบตเตอรี่รถยนต์  ราคาคุ้มค่า คุณภาพมาตรฐาน ขนาดจะใหญ่กว่า แบตเตอรี่รถยนต์ Nissan Juke  ที่ติดรถมา ซึ่งสามารถนำมาใส่ติดตั้งได้เลยไม่ต้องดัดแปลงใดๆทั้งสิ้น เพราะขนาดแบตเตอรี่จะลงบล็อกได้พอดี


3.Panasonic แบตเตอรี่MF รุ่น 80D26L  ขนาด 65 amp รับประกัน 12เดือน  MF (MAINTENANCE FREE)


Panasonic รุ่น นี้เป็น แบตเตอรี่รถยนต์กึ่งแห้งชนิดไม่ต้องดูแลน้ำกลั่น 80D26L เป็น อีกรุ่นที่สารถมารถนำมาติดตั้งใส่ในรถนิสสันมาร์ชได้เลยไม่ต้องดัดแปลงตัวรถเลย จะ มีตาแมวไว้สำหรับส่องดูสถานะ คร่าวๆ ของแบตเตอรี่รถยนต์ ไฟอ่อนไฟเต็ม ทางร้านเราได้ทำการ วัดค่าCCA เฉลี่ยได้ ประมาณ 530 CCA เหมาะสำหรับผู้ต้องการแบตเตอรี่รถยนต์  ราคาคุ้มค่า คุณภาพมาตรฐาน ขนาดจะใหญ่กว่า แบตเตอรี่รถยนต์ Nissan Juke  สามารถใส่ได้เลยไม่ต้องดัดแปลงใดๆทั้งสิ้นในต้วรถเพราะสามารถลงช่องแบตเตอรี่ได้เลย


4.  3K แบตเตอรี่ รุ่น Vs80L  ขนาด 75 amp รับประกัน 15 เดือน  SMF (SEALED MAINTENANCE FREE)


3K-V-Series-3รุ่นนี้ เป็นแบตเตอรี่รถยนต์แห้ง ปิดสนิทไม่มีรูเติมน้ำ มีตาแมวไว้สำหรับส่องดูสถานะ คร่าวๆ ของแบตเตอรี่รถยนต์ ทางร้านของเราได้ทำการวัดค่า วัดค่าCCA เฉลี่ยได้ ประมาณ 600 CCA เหมาะสำหรับผู้ต้องการแบตเตอรี่รถยนต์  แบบแห้ง มาพร้อมกับบริการช่วยเหลือ ฉุกเฉินตลอด 24 ขั่วโมง ทั่วประเทศ (ตามเงื่อนไขหลังการขายของบริษัท 3K) ขนาดจะใหญ่กว่า แบตเตอรี่รถยนต์ Nissan Juke  แต่สามารถใส่ได้เลยไม่ต้องทำการดัดแปลงใดๆในตัวรถเลยเหมาะสำหรับ รถที่ต้องการไฟ แอมป์สูงหรือรถที่ติดเครื่องเสียง


5. GS แบตเตอรี่ รุ่น Q85  ขนาด 65 amp รับประกัน 12 เดือน MF(MAINTENANCE FREE


แบตเตอรี่ Gs Q85 รุ่นนี้ จะเป็นแบตเตอรี่ประเภทกึ่งแห้ง ไม่ต้องเติมน้ำกลั่นหรือดูแลบ่อย มีตาแมวไว้สำหรับส่องดูสถานะ คร่าวๆ ของแบตเตอรี่รถยนต์ ไฟอ่อนไฟเต็ม ทางร้านของเราได้ทำการวัดค่าเพื่อหาค่า CCA เฉลี่ยได้ ประมาณ 580 CCA เหมาะสำหรับผู้ต้องการแบตเตอรี่รถยนต์  ราคาคุ้มค่า คุณภาพมาตรฐาน ยี่ห้อ Gs ขนาดจะเท่ากับ แบตเตอรี่รถยนต์ Nissan Juke.


ทางร้านของเราได้ทำการวัดค่าCCA เฉลี่ยได้ ประมาณ 310 CCA เหมาะสำหรับผู้ต้องการแบตเตอรี่รถยนต์  ราคาคุ้มค่า

  • ความสำคัญของค่า CCA

เป็นกระแสไฟที่แบตเตอรี่จ่ายออกมาเพื่อที่จะไปทำการสตาร์ทเครื่องยนต์ หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าค่าแรงสตาร์ มีความสำคัญและควรพิจารณา เพิ่มเติมต่อจากการเลือกประเภทแอมป์ และขนาดของแบตเตอรี่ โดยการเลือกแบตเตอรี่ควรพิจารณสเปคของแต่ล่ะรุ่นแบตเตอรี่ที่โรงงานผู้ผลิตรถยนต์ ได้กำหนดไว้ในขั้นต้น ควรเป็นสเปคเท่าเดิมหรือ สูงกว่าเดิม หรืออาจจะเลือกโดยการดูจากขนาดของแบตเตอรี่ ซึ่งแบตเตอรี่ลูกใหม่ที่จะเปลี่ยน  ควรเลือกขนาดแบตเตอรี่เท่ากับลูกเก่า ไม่แนะนำให้เลือกขนาดแบตเตอรี่ให้เล็กกว่าเดิม นอกจากนี้ควรเลือกแบตเตอรี่ให้เหมาะสมกับการใช้งานของรถแบตเตอรี่รถยนต์ Nissan Juke  และประเภทของเครื่องยนต์ ซึ่งรถที่ติดอุปกรณ์ไฟฟ้าเพิ่มควรเลือกแบตเตอรี่ที่มีความจุของแอมป์เพิ่มมากขึ้น . . . ในการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ Nissan Juke  ทุกครั้ง ต้องมีการสำรองระบบไฟทุกครั้ง เพื่อป้องกัน ECU ลบความจำ


ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ ก็ได้นำเสนอความรู้เกี่ยวกับ ยี่ห้อแบตเตอรี่รถยนต์ Nissan Juke  ให้ทราบ โดยเสนอให้เห็นถึงความแตกต่างของแต่ละยี่ห้อ ข้อควรระวังในการเปลี่ยนแบตฯ ขึ้นอยู่กับลูกค้าทุกท่านแล้วว่า ต้องการ แบตเตอรี่รถยนต์นิสสันจู๊ค  ใหม่ เป็นยี่ห้อไหน


มีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับ แบตเตอรี่รถยนต์ Nissan Juke  สอบถามได้ที่ ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่จำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ ราคามาถูก บริการเป็นรวดเร็วตรงต่อเวลา โทร086-303-4343 จัดส่งพร้อมเปลี่ยนให้ถึงที่