แบตเตอรี่รถยนต์ โตโยต้า ยาริส (Toyota Yaris)
แบตเตอรี่รถยนต์ โตโยต้า ยาริส (Toyota Yaris)
July 1, 2018
แบตเตอรี่รถยนต์ โตโยต้า อัลติส (Toyota Altis)
แบตเตอรี่รถยนต์ โตโยต้า อัลติส (Toyota Altis)
July 1, 2018
แบตเตอรี่รถยนต์ โตโยต้า ยาริส (Toyota Yaris)
แบตเตอรี่รถยนต์ โตโยต้า ยาริส (Toyota Yaris)
July 1, 2018
แบตเตอรี่รถยนต์ โตโยต้า อัลติส (Toyota Altis)
แบตเตอรี่รถยนต์ โตโยต้า อัลติส (Toyota Altis)
July 1, 2018

แบตเตอรี่รถยนต์ โตโยต้า แคมรี่ (Toyota Camry)

แบตเตอรี่รถยนต์ โตโยต้า แคมรี่ (Toyota Camry)

แบตเตอรี่รถยนต์ สำหรับรถยนต์ โตโยต้า แคมรี่ (Toyota Camry)

(กดเลือกรุ่นรถยนต์ที่คุณใช้ เพื่อข้ามไปดูรุ่นแบตที่เหมาะกับรถยนต์)

แบตเตอรี่รถยนต์ โตโยต้า แคมรี่ Toyota camry

ร้านแบตเตอรี่มิตรภาพ มีแบตเตอรี่สำหรับรถยนต์ยี่ห้อ โตโยต้า แคมรี่ (Toyota Camry) เราเตรียมแบตเตอรี่รถยนต์ชั้นนำทุกยี่ห้อไว้บริการคุณ ทั้ง แบตเตอรี่ GS , แบตเตอรี่ 3K , แบตเตอรี่ FB , แบตเตอรี่ Boliden, แบตเตอรี่ Yuasa , แบตเตอรี่ Panasonic , แบตเตอรี่ Puma , แบตเตอรี่ Bosch , แบตเตอรี่ Hitachi , แบตเตอรี่ Varta . . . แบตเตอรี่ทุกลูกเป็นแบตเตอรี่ใหม่ 100% และได้รับการเช็คระบบไฟก่อนส่งให้ลูกค้า

สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียด แบตเตอรี่รถยนต์ โตโยต้า แคมรี่ (Toyota Camry) และ ราคาแบตเตอรี่รถยนต์ รุ่นแบตเตอรี่รถยนต์ที่ดีที่สุดที่เหมาะกับรุ่นรถ โตโยต้า แคมรี่ (Toyota Camry) ได้ที่หมายเลข 086-303-4343 หรือ 081-423-2252 ร้านแบตเตอรี่มิตรภาพมีบริการจัดส่งฟรีทั่วกรุงเทพ และ ปริมลฑล

แบตเตอรี่รถยนต์ Toyota Camry


แบตเตอรี่รถยนต์ Toyota Camry Hybrid


 

ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่จำหน่าย บริการเปลี่ยน แบตเตอรี่รถยนต์ Toyota CAMRY (แคมรี่) ทุกรุ่น

เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ CAMRY

แบตเตอรี่รถยนต์ Toyota camry ซึ่งแบตเตอรี่ ที่ติดรถโตโยต้าแคมรี่มาจะเป็นรุ่น  55D23L จำนวนแอมป์ มาตรฐานคือ 65 แอมป์ ค่า CCA คือ 380  แบตเตอรี่รุ่นนี้นิยมนำมาใช้กับกับรถที่มีขนาด 200 CC

ในส่วนของ แบตเตอรี่รถยนต์โตโยต้าแคมรี่ ที่ติดรถมาจะเป็นแบตเตอรี่แบบ MF คือแบตเตอรี่ชนิดกึ่งแห้ง ซึ่งไม่จำเป็นต้องเติมน้ำกลั่น. ทำให้ไม่ต้องดูแลน้ำกลั่นเท่าไรนัก แบตเตอรี่รถยนต์ Toyota camry นั้น  อายุการใช้งานโดยเฉลี่ยแล้วอายุการใช้งานโดยประมาณ 1-2 ปี ก็จะเริ่มเสื่อมสภาพตามอายุและการใช้งาน

ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ ได้มีข้อมูลดีๆเกี่ยวกับเส แบตเตอรี่รถยนต์. แบตเตอรี่รถยนต์ Toyota camry รุ่นต่างเพื่อใช้เปลี่ยนทดแทนแทนรุ่นที่ติดมากับรถยนต์   Toyota camry ซึ่งรายละเอียดของแต่ละยี่ห้อชั้นนำเสนอดังนี้


1. FB แบตเตอรี่ MF รุ่น 55D23L ขนาด65 (Ah) รัปประกัน 12 เดือน MF (MAINTENANCE FREE)


FB เป็นแบตเตอรี่ชนิดกึ่งแห้งไม่จำเป็นต้องดูแลตลอดอายุการใช้งาน. มีตาแมวไว้เช็คดูสถานะคร่าวๆแบตอ่อนแบตเสือม  แบตเตอรี่เอฟบีถือว่ามีคุณภาพไม่เป็นรองยี่ห้ออื่นๆเลยคุ้มค่ากับราคา ถือว่าเหมาะสม ในด้านข้อมูลแบตเตอรี่ของเอฟบี ในส่วนค่า CCA เฉลี่ยอยู่ที่ ประมาณ 420 CCA ขนาดแบตเตอรี่จะเท่ากับขนาดเดิมที่ติดมากับ รถโตโยต้าแคมรี่ สามารถนำมาใส่ติดตั้งได้เลย


2. Panasonic แบตเตอรี่ MF รุ่น 65D26L  ขนาด 65Ah รับประกัน 12เดือนแบตเตอรี่ MF (MAINTENANCE FREE)


Panasonic รุ่น นี้เป็น แบตเตอรี่รถยนต์ชนิดกึ่งแห้ง ไม่ต้องดูแลเรื่องน้ำกลั่นบ่อย มีช่องตาแมวไว้สำหรับตรวบส่องดูสถานะ คร่าวๆ ของแบตเตอรี่รถยนต์ว่าไฟอ่อน ไฟเต็ม ส่วนค่า CCA ทางร้านได้ทำการวัดค่าวัดค่า CCA เฉลี่ยได้ ประมาณ 420 CCA เหมาะสำหรับผู้ต้องการแบตเตอรี่รถยนต์.  ราคาคุ้มค่า คุณภาพมาตรฐาน ขนาดจะใหญ่กว่าแบตเตอรี่ Toyota camry ที่ติดรถมา ซึ่งสามารถนำมาใส่ติดตั้งได้เลยไม่ต้องดัดแปลงใดๆทั้งสิ้น เพราะขนาดแบตเตอรี่จะลงบล็อกได้พอดี


3.Panasonic แบตเตอรี่ MF รุ่น 80D26L  ขนาด 65 amp รับประกัน 12 เดือน  MF (MAINTENANCE FREE)


Panasonic รุ่น นี้เป็น แบตเตอรี่รถยนต์กึ่งแห้งชนิดไม่ต้องดูแลน้ำกลั่น 80D26L เป็น อีกรุ่นที่สารถมารถนำมาติดตั้งใส่ในรถโตโยต้าแคมรี่ ได้เลยไม่ต้องดัดแปลงตัวรถเลย จะ มีตาแมวไว้สำหรับส่องดูสถานะ คร่าวๆ ของแบตเตอรี่รถยนต์ ไฟอ่อนไฟเต็ม. ทางร้านเราได้ทำการ วัดค่าCCA เฉลี่ยได้ ประมาณ 530 CCA เหมาะสำหรับผู้ต้องการแบตเตอรี่รถยนต์  ราคาคุ้มค่า คุณภาพมาตรฐาน ขนาดจะใหญ่กว่าแบตเตอรี่รถยนต์ Toyota CAMRY สามารถใส่ได้เลยไม่ต้องดัดแปลงใดๆทั้งสิ้นในต้วรถเพราะสามารถลงช่องแบตเตอรี่ได้เลย


4.  3K แบตเตอรี่ รุ่น VS80L  ขนาด 70 amp รับประกัน 15 เดือน  SMF (SEALED MAINTENANCE FREE)


3K-V-Series-3รุ่นนี้ เป็นแบตเตอรี่รถยนต์แห้ง ปิดสนิทไม่มีรูเติมน้ำ มีตาแมวไว้สำหรับส่องดูสถานะ คร่าวๆ ของแบตเตอรี่รถยนต์ ทางร้านของเราได้ทำการวัดค่า วัดค่า CCA เฉลี่ยได้ ประมาณ 600 CCA เหมาะสำหรับผู้ต้องการแบตเตอรี่รถยนต์  แบบแห้ง มาพร้อมกับบริการช่วยเหลือ ฉุกเฉินตลอด 24 ขั่วโมง ทั่วประเทศ ขนาดจะใหญ่กว่าแบตเตอรี่. แบตเตอรี่รถยนต์ Toyota camry แต่สามารถใส่ได้เลยไม่ต้องทำการดัดแปลงใดๆในตัวรภเลยเหมาะสำหรับ รถที่ต้องการไฟ แอมป์สูงหรือรถที่ติดเครื่องเสียง


5. GS แบตเตอรี่ รุ่น 75D26L  ขนาด 70 amp รับประกัน 12 เดือน MF (MAINTENANCE FREE)


แบตเตอรี่ 75D26Lรุ่นนี้ จะเป็นแบตเตอรี่ประเภทกึ่งแห้ง. ไม่ต้องเติมน้ำกลั่นหรือดูแลบ่อย มีตาแมวไว้สำหรับส่องดูสถานะ คร่าวๆ ของแบตเตอรี่รถยนต์ ไฟอ่อนไฟเต็ม ทางร้านของเราได้ทำการวัดค่าเพื่อหาค่าCCA เฉลี่ยได้ ประมาณ 580 CCA เหมาะสำหรับผู้ต้องการแบตเตอรี่รถยนต์ ราคาคุ้มค่า คุณภาพมาตรฐาน ยี่ห้อ GS ขนาดจะเท่ากับ แบตเตอรี่รถยนต์ Toyota Camry.


มีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับ แบตเตอรี่รถยนต์ Toyota camry. สอบถามได้ที่ ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่จำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ ราคามาถูก บริการเป็นรวดเร็วตรงต่อเวลา โทร. 086-303-4343 ,02-120-7562 จัดส่งพร้อมเปลี่ยนให้ถึงที่โทรเลย