แบตเตอรี่รถยนต์ โตโยต้า วีออส TOYOTA VIOS
แบตเตอรี่รถยนต์ โตโยต้า วีออส TOYOTA VIOS
July 1, 2018
แบตเตอรี่รถยนต์ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ (Toyota FORTUNER)
แบตเตอรี่รถยนต์ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ (Toyota FORTUNER)
July 1, 2018
แบตเตอรี่รถยนต์ โตโยต้า วีออส TOYOTA VIOS
แบตเตอรี่รถยนต์ โตโยต้า วีออส TOYOTA VIOS
July 1, 2018
แบตเตอรี่รถยนต์ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ (Toyota FORTUNER)
แบตเตอรี่รถยนต์ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ (Toyota FORTUNER)
July 1, 2018

แบตเตอรี่รถยนต์ โตโยต้า วีโก้ (Toyota Vigo)

แบตเตอรี่รถยนต์ โตโยต้า วีโก้ (Toyota Vigo)

แบตเตอรี่รถยนต์ สำหรับรถยนต์ โตโยต้า วีโก้ (Toyota Vigo)

(กดเลือกรุ่นรถยนต์ที่คุณใช้ เพื่อข้ามไปดูรุ่นแบตที่เหมาะกับรถยนต์)

แบตเตอรี่รถยนต์ โตโยต้า วีโก้ (Toyota Vigo)

ร้านแบตเตอรี่มิตรภาพ มีแบตเตอรี่สำหรับรถยนต์ยี่ห้อ โตโยต้า วีโก้ (Toyota Vigo) เราเตรียมแบตเตอรี่รถยนต์ชั้นนำทุกยี่ห้อไว้บริการคุณ ทั้ง แบตเตอรี่ GS , แบตเตอรี่ 3K , แบตเตอรี่ FB , แบตเตอรี่ Boliden, แบตเตอรี่ Yuasa , แบตเตอรี่ Panasonic , แบตเตอรี่ Puma , แบตเตอรี่ Bosch , แบตเตอรี่ Hitachi , แบตเตอรี่ Varta . . . แบตเตอรี่ทุกลูกเป็นแบตเตอรี่ใหม่ 100% และได้รับการเช็คระบบไฟก่อนส่งให้ลูกค้า

สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียด แบตเตอรี่รถยนต์ โตโยต้า วีโก้ (Toyota Vigo) และ ราคาแบตเตอรี่รถยนต์ รุ่นแบตเตอรี่รถยนต์ที่ดีที่สุดที่เหมาะกับรุ่นรถ โตโยต้า วีโก้ (Toyota Vigo) ได้ที่หมายเลข 086-303-4343 หรือ 081-423-2252 ร้านแบตเตอรี่มิตรภาพมีบริการจัดส่งฟรีทั่วกรุงเทพ และ ปริมลฑล

แบตเตอรี่รถยนต์ Toyota Vigo 2.5-3.0


 

ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ ขาย-เปลี่ยน แบตเตอรี่รถยนต์ โตโยต้า วีโก้ (Toyota Vigo)

แบตเตอรี่ วีโก้
โดยปกติแล้ว แบตเตอรี่รถยนต์โตโยต้า วีโก้ แบตเตอรี่ Toyota Fortuner เครื่อง 2,500 ที่ติดรถมานั้นจะเป็นรุ่น 80D26L  จำนวนแอมป์ มาตรฐานคือ 70 Ah ค่า CCA. คือ 490 ในส่วนแบตเตอรี่รถแบตเตอรี่รถToyota vigo เครื่อง 3000 จะติดรถมาเป็นรุ่น 105D31L 85-90แอมป์

แบตเตอรี่รถยนต์ ที่ติดรถมาในรแบตเตอรี่รถยนต์โตโยต้าวีโก้นั้นจะเป็นแบบ MF คือแบตเตอรี่ชนิดกึ่งแห้ง ไม่จำเป็นต้องดูแลเรื่องเติมน้ำกลั่น  แบตเตอรี่ แบตเตอรี่รถ Toyota Vigo นั้น ทางร้าน มิตรภาพได้พบว่า อายุการใช้งานโดยเฉลี่ยแล้วประมาณ 2-3ปีกว่าๆ ก็จะเริ่มเสื่อมสภาพตามอายุการใช้งาน
ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ ขอเสนอ แบตเตอรี่รถยนต์ แบตเตอรี่สำหรับรถ แบตเตอรี่รถยนต์ Toyota Vigo สำหรับการเปลี่ยนทดแทน โดยจะมีทั้งเครื่อง 2500 และมากกว่า 2500 โดยจะสรุป ข้อดีของ ยี่ห้อแบตเตอรี่รถยนต์ ชั้นนำดังนี้


1. แบตเตอรี่ FB MF รุ่น SUPER GOLD ขนาด 80 amp รับประกัน 12 เดือน


FB รุ่น นี้เป็น แบตเตอรี่รถยนต์ชนิดแห้ง ไม่จำเป็นต้องดูแลเรื่องน้ำกลั่นเพราะออกแบบม่ไม่มีรูเติมน้ำกลั่น มีตาแมวไว้สำหรับส่องดูสถานะ คร่าวๆ ของแบตเตอรี่รถยนต์ ว่าไฟอ่อน ไฟเต็ม ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ ได้ทำการวัดค่าวัดค่า CCA เฉลี่ยได้ ประมาณ 430 CCA เหมาะสำหรับผู้ต้องการแบตเตอรี่รถยนต์ ในราราคาคุ้มค่า คุณภาพมาตรฐาน ทนทาน ขนาดจะ เท่ากับแบตเตอรี่รถToyota vigo ติดรถมา ซึ่ง สามารถนำมาติดตั้งใส่ได้เลยในรถToyota Fortune โดยต้องเปลี่ยนถาดรอง หรือกล่องครอบแบตเตอรี่เพราะมีขนาดเท่าเดิม

แบตเตอรี่FB MF รุ่น 125L  ขนาด 90 amp รับประกัน 12เดือน SMF (SEALED MAINTENANCE FREE)
FB รุ่น นี้เป็น แบตเตอรี่รถยนต์เติมน้ำกลั่น  มีตาแมวไว้สำหรับส่องดูสถานะ คร่าวๆ ของแบตเตอรี่รถยนต์ ว่าไฟอ่อน ไฟเต็ม ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ ได้ทำการวัดค่าวัดค่า CCA เฉลี่ยได้ ประมาณ 530 CCA เหมาะสำหรับผู้ต้องการแบตเตอรี่รถยนต์ แบตเตอรี่รถ Toyota vigo ในราราคาคุ้มค่า คุณภาพมาตรฐานทนทาน ขนาดจะใหญ่กว่า แบตเตอรี่ แบตเตอรี่แบตเตอรี่รถToyota vigo ที่ติดรถมา 4 เซนติเมตรซึ่ง สามารถนำมาติดตั้งใส่ได้เลยในรถToyota Fortune โดยต้องเปลี่ยนถาดรอง หรือกล่องครอบแบตเตอรี่


2. Panasonic แบตเตอรี่ MF รุ่น 80D26L  ขนาด 65 amp รับประกัน 12 เดือน


Panasonic รุ่น นี้เป็น แบตเตอรี่รถยนต์กึ่งแห้ง ไม่ต้องเติมน้ำกลั่นบ่อย มีตาแมวไว้สำหรับส่องดูสถานะ คร่าวๆ ของแบตเตอรี่รถยนต์ ว่าไฟอ่อนไฟเต็ม ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ทำการวัดค่า วัดค่า CCA ได้ โดยประมาณ 520 CCA เหมาะสำหรับผู้ต้องการแบตเตอรี่รถยนต์ในราคาประหยัด คุณภาพมาตรฐาน ขนาดจะเท่ากับแบตเตอรี่ แบตเตอรี่รถยนต์โตโยต้าวีโก้ที่ติดรถมา สามารถใส่ได้เลยไม่ต้องเปลี่ยนถาดรอง


3. Panasonic แบตเตอรี่ MF รุ่น 105D31L  ขนาด 90 amp รับประกัน 12 เดือน


Panasonic รุ่น นี้เป็น แบตเตอรี่รถยนต์กึ่งแห้ง ไม่ต้องเติมน้ำกลั่นบ่อย มีตาแมวไว้สำหรับส่องดูสถานะ คร่าวๆ ของแบตเตอรี่รถยนต์ว่าไฟอ่อนไฟเต็ม ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ได้ทำการ วัดค่า CCA เฉลี่ยได้ ประมาณ 680 CCA จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการแบตเตอรี่รถยนต์  ในราคาถูก คุณภาพมาตรฐาน ขนาดของแบตเตอรี่จะมีขนาดที่ใหญ่กว่า แบตเตอรี่ที่ติดรถ แบตเตอรี่รถ Toyota vigo ที่ติดรถมา 4 เซนติเมตร สามารถใส่ได้เลยโดยต้องเปลี่ยนถาดรอง แบตเตอรี่รุ่นนี้เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการเปลี่ยน แบตเตอรี่รถยนต์โตโยต้าวีโก้ สำหรับแบตเตอรี่ แบตเตอรี่รถยนต์ Toyota Vigo มีจำนวนแอมป์สูงสุด


4. 3K แบตเตอรี่ รุ่น Vs80L  ขนาด 75 amp รับประกัน 15 เดือน


3K รุ่นนี้ เป็นแบตเตอรี่รถยนต์แห้ง ปิดสนิทไม่มีรูเติมน้ำ มีตาแมวไว้สำหรับส่องดูสถานะ คร่าวๆ ของแบตเตอรี่รถยนต์ ร้านแมิตรภาพ วัดค่าCCA เฉลี่ยได้ ประมาณ 600 CCA เหมาะสำหรับผู้ต้องการแบตเตอรี่รถยนต์ ชนิดแบบแห้ง ขนาดจะเท่ากับ แบตเตอรี่ แบตเตอรี่รถToyota vigo ที่ติดรถมา สามารถใส่ได้เลยโดยไม่ต้องเปลี่ยนถาดรอง แบตเตอรี่รุ่นนี้เหมาะสำหรับ แบตเตอรี่รถยนต์โตโยต้าวีโก้สำหรับใส่ แบตเตอรี่  Toyota vigo เครื่อง 2500เครื่อง3000


5. 3K แบตเตอรี่ รุ่น VS120L  ขนาด 85 amp รับประกัน 15 เดือน SMF (SEALED MAINTENANCE FREE)


3K รุ่นนี้ เป็นแบตเตอรี่รถยนต์แห้ง ปิดสนิทไม่มีรูเติมน้ำ มีตาแมวไว้สำหรับส่องดูสถานะ คร่าวๆ ของแบตเตอรี่รถยนต์ ร้านมิตรภาพได้ วัดค่า CCA เฉลี่ยได้ ประมาณ 700 CCA เหมาะสำหรับผู้ต้องการแบตเตอรี่รถยนต์  แบบแห้ง ขนาดจะใหญ่กว่า แบตเตอรี่ แบตเตอรี่รถ Toyota Fortuner ที่ติดรถมา 4 เซนติเมตร สามารถใส่ได้เลยโดยต้องเปลี่ยนถาดรอง แบตเตอรี่รุ่นนี้เหมาะสำหรับ แบตเตอรี่รถ Toyota Vigo. เครื่อง 2700 ควรใช้รุ่นนี้


6. Gs รุ่น Extra 150L ขนาด 85 แอมป์ รับประกัน 12 เดือน


GS เอ็กซ์ตร้ารุ่น 150L นี้เป็น แบตเตอรี่รถยนต์ชนิดไฮบริด ควรตรวจดูน้ำกลั่นประมาณ 6-9เดือนต่อครั้ง มีตาแมวไว้สำหรับส่องดูสถานะ คร่าวๆ ของแบตเตอรี่รถยนต์ว่าไฟอ่อนไฟเต็ม ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ ได้ทำการ วัดค่า CCA. เฉลี่ยได้ ประมาณ 670 CCA เหมาะสำหรับผู้ต้องการ แบตเตอรี่รถยนต์ ในราคาราคาคุ้มค่า แบรนด์ Gs ยอดขายอันดับ1 ของเมืองไทย แบตเตอรี่จีเอส รุ่นนี้จะมีขนาดที่ใหญ่กว่า แบตเตอรี่ติดรถโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ แบตเตอรี่ Toyota Fortuner ที่ติดรถมา 4 เซนติเมตร สามารถใส่ได้เลยโดยต้องเปลี่ยนถาดรอง แบตเตอรี่รุ่นนี้เหมาะสำหรับแบตเตอรี่รถ Toyota vigo เครื่อง 2700เครื่อง3000


7. YUASA รุ่น 105D31L ขนาด 90 amp รับประกัน 12 เดือน


YUASA BATTERY รุ่นนี้เป็น แบตเตอรี่รถยนต์ชนิดเติมน้ำกลั่น ควรตรวจดูน้ำกลั่นประมาณ 1-2 เดือน ต่อครั้ง มีตาแมวไว้สำหรับส่องดูสถานะ คร่าวๆ ของแบตเตอรี่รถยนต์ ไฟอ่อนไฟเต็ม ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ วัดค่า CCA เฉลี่ยได้ ประมาณ 680 CCA เหมาะสำหรับผู้ต้องการ แบตเตอรี่รถยนต์ไฮบริด  ราคาคุ้มค่า แบรนด์ FB แบตเตอรี่รุ่นนี้ขนาดจะใหญ่กว่า แบตเตอรี่ แบตเตอรี่รถ Toyota Vigo สามารถใส่ได้เลยโดยต้องเปลี่ยนดัดแปลงหรือเปลี่ยนถาดรองแบตเตอรี่รุ่นนี้เหมาะสำหรับ แบตเตอรี่รถ Toyota Vigo เครื่อง 2700 เครื่อง 3000


8. Bosch แบตเตอรี่ 105D31L  ขนาด 90 amp รับประกัน 15 เดือน  รุ่น S4


แบตเตอรี่ Bosch รุ่นนี้ เป็นแบตเตอรี่รถยนต์แห้ง ปิดสนิทไม่มีรูเติมน้ำ มีตาแมวไว้สำหรับส่องดูสถานะ คร่าวๆ ของแบตเตอรี่รถยนต์ มาด้วยแอมป์ที่สูงสุด ที่ 90 amp  ร้านมิตรภาพ  วัดค่า CCA เฉลี่ยได้ ประมาณ 710 CCA  เหมาะสำหรับผู้ต้องการขนาดแอมป์ที่เพิ่มขึ้น แบตเตอรี่รุ่นนี้ขนาดจะใหญ่กว่า แบตเตอรี่ แบตเตอรี่รถ Toyota Vigo ที่ติดรถมา 4 เซนติเมตร สามารถใส่ได้เลยโดยต้องเปลี่ยนถาดรอง แบตเตอรี่รุ่นนี้เหมาะสำหรับ แบตเตอรี่รถยนต์โตโยต้าวีโก้เครื่อง 2700 เครื่อง 3000


ความสำคัญของค่า CCA

เป็นกระแสไฟที่แบตเตอรี่จ่ายออกมาเพื่อที่จะไปทำการสตาร์ทเครื่องยนต์ หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าค่าแรงสตาร์ มีความสำคัญและควรพิจารณา เพิ่มเติมต่อจากการเลือกประเภทแอมป์ และขนาดของแบตเตอรี่ โดยการเลือกแบตเตอรี่ควรพิจารณสเปคของแต่ล่ะรุ่นแบตเตอรี่ที่โรงงานผู้ผลิตรถยนต์ ได้กำหนดไว้ในขั้นต้น ควรเป็นสเปคเท่าเดิมหรือ สูงกว่าเดิม หรืออาจจะเลือกโดยการดูจากขนาดของแบตเตอรี่ ซึ่งแบตเตอรี่ลูกใหม่ที่จะเปลี่ยน  ควรเลือกขนาดแบตเตอรี่เท่ากับลูกเก่า ไม่แนะนำให้เลือกขนาดแบตเตอรี่ให้เล็กกว่าเดิม นอกจากนี้ควรเลือกแบตเตอรี่ให้เหมาะสมกับการใช้งานของรถ แบตเตอรี่รถ Toyota Vigo และประเภทของเครื่องยนต์ ซึ่งรถที่ติดอุปกรณ์ไฟฟ้าเพิ่มควรเลือกแบตเตอรี่ที่มีความจุของแอมป์เพิ่มมากขึ้น . . . ทุกครั้งในการเปลี่ยน แบตเตอรี่รถ Toyota Vigo ต้องมีการสำรองระบบไฟทุกครั้ง เพื่อป้องกันกล่อง Ecu ลบความจำ


ที่กล่าวมาร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ ก็ได้นำเสนอ ยี่ห้อต่างสำหรับใส่ แบตเตอรี่รถ Toyota Vigo ให้ทราบ โดยเสนอให้เห็นถึงความแตกต่างของแต่ละยี่ห้อ ข้อควรระวังในการเปลี่ยนแบตเตอรี่ขึ้นอยู่กับลูกค้าทุกท่านแล้วว่า ต้องการแบตเตอรี่รถToyota vigo ลูกใหม่ เป็นยี่ห้อไหนชนิดไหน

มีข้อสงสัยเพิ่มเติมสอบถามได้ที่ batterymittapap ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ โทร. 086-303-4343 , 02-120-7562