แบตเตอรี่รถยนต์ ฟอร์ด เอฟ150 (Ford F150)
แบตเตอรี่รถยนต์ ฟอร์ด เอฟ150 (Ford F150)
July 4, 2018
แบตเตอรี่รถยนต์ ฟอร์ด โฟกัส (Ford Focus)
แบตเตอรี่รถยนต์ ฟอร์ด โฟกัส (Ford Focus)
July 4, 2018
แบตเตอรี่รถยนต์ ฟอร์ด เอฟ150 (Ford F150)
แบตเตอรี่รถยนต์ ฟอร์ด เอฟ150 (Ford F150)
July 4, 2018
แบตเตอรี่รถยนต์ ฟอร์ด โฟกัส (Ford Focus)
แบตเตอรี่รถยนต์ ฟอร์ด โฟกัส (Ford Focus)
July 4, 2018

แบตเตอรี่รถยนต์ ฟอร์ด เฟียสต้า (Ford Fiesta)

แบตเตอรี่รถยนต์ ฟอร์ด เฟียสต้า (Ford Fiesta)

แบตเตอรี่รถยนต์ สำหรับรถยนต์ ฟอร์ด เฟียสต้า (Ford Fiesta)

(กดเลือกรุ่นรถยนต์ที่คุณใช้ เพื่อข้ามไปดูรุ่นแบตที่เหมาะกับรถยนต์)

แบตเตอรี่รถยนต์ ฟอร์ด เฟียสต้า (Ford Fiesta)

ร้านแบตเตอรี่มิตรภาพ มีแบตเตอรี่สำหรับรถยนต์ยี่ห้อ ฟอร์ด เฟียสต้า (Ford Fiesta) เราเตรียมแบตเตอรี่รถยนต์ชั้นนำทุกยี่ห้อไว้บริการคุณ ทั้ง แบตเตอรี่ GS , แบตเตอรี่ 3K , แบตเตอรี่ FB , แบตเตอรี่ Boliden, แบตเตอรี่ Yuasa , แบตเตอรี่ Panasonic , แบตเตอรี่ Puma , แบตเตอรี่ Bosch , แบตเตอรี่ Hitachi , แบตเตอรี่ Varta . . . แบตเตอรี่ทุกลูกเป็นแบตเตอรี่ใหม่ 100% และได้รับการเช็คระบบไฟก่อนส่งให้ลูกค้า

สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียด แบตเตอรี่รถยนต์ ฟอร์ด เฟียสต้า (Ford Fiesta) และ ราคาแบตเตอรี่รถยนต์ รุ่นแบตเตอรี่รถยนต์ที่ดีที่สุดที่เหมาะกับรุ่นรถ ฟอร์ด เฟียสต้า (Ford Fiesta) ได้ที่หมายเลข 086-303-4343 หรือ 081-423-2252 ร้านแบตเตอรี่มิตรภาพมีบริการจัดส่งฟรีทั่วกรุงเทพ และ ปริมลฑล

แบตเตอรี่รถยนต์
Ford Fiesta

 • GS-LBN1-MF

  แบตเตอรี่รถยนต์ GS รุ่น LBN1-MF

  ขนาด 17.6 x 20.6 x 17.5 cm
  ประเภท กึ่งแห้ง| แผ่น/ช่อง 12 | แอมป์ 45 | CCA 390

  โปรโมชั่น ส่วนลด ราคา (บาท)
  ราคาพิเศษ! นำรถมาเปลี่ยนแบตเตอรี่ที่หน้าร้านเอง 2,300

  ** ในราคาปกติ เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ รัศมีระยะทางไม่เกิน 15 กม. ฟรี! **
  ** หากเกินระยะทางที่กำหนด คิดเพิ่ม 100-200 บาท เงื่อนไขเปลี่ยนไปตามบริษัทกำหนด**

  2,500 ฿
 • Puma-DIN43 (54313)Puma-DIN43 (54313)

  แบตเตอรี่รถยนต์ PUMA รุ่น DIN50 (54313)

  ขนาด 17.3 x 20.4 x 17.3 cm
  ประเภท แห้ง| แผ่น/ช่อง 13 | แอมป์ 50 | CCA 400

  2,600 ฿
 • Bosch-DIN45LBosch-DIN45L

  แบตเตอรี่รถยนต์ BOSCH รุ่น DIN45L-MF

  ขนาด 17.3 x 20.5 x 17.0 cm
  ประเภท แห้ง| แผ่น/ช่อง 13 | แอมป์ 45 | CCA 420

  2,900 ฿

ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ ขาย – เปลี่ยน แบตเตอรี่รถยนต์ Ford Fiesta (เฟียสตร้า)

แบตเตอรี่รถยนต์ ฟอร์ด เฟียสต้า

แบตเตอรี่รถยนต์ Ford Fiesta เครื่องเบนซิน 1.6 ซึ่งแบตเตอรี่ ที่ติดรถมาจะเป็น รุ่น DIN45L ทรงเตี้ยจำนวนแอมป์ มาตรฐานคือ 45 แอมป์ ค่า CCA คือ 380

ในส่วนของ แบตเตอรี่รถยนต์ฟอร์ดเฟียสต้า ที่ติดรถมาจะเป็นแบบ MF คือแบตเตอรี่ชนิดกึ่งแห้ง ซึ่งไม่จำเป็นต้องเติมน้ำกลั่น ทำให้ไม่ต้องดูแลน้ำกลั่นเท่าไรนัก แบตเตอรี่รถยนต์ Ford Fiesta นั้น อายุการใช้งานโดยเฉลี่ยแล้วอายุการใช้งานโดยประมาณ 1-2ปี ก็จะเริ่มเสื่อมสภาพตามอายุและการใช้งาน

ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ ขอเสนอข้อมูล แบตเตอรี่รถยนต์ Ford Fiesta รุ่นต่างเพื่อใช้เปลี่ยนทดแทนแทนรุ่นที่ติดมากับรถยนต์ แบตเตอรี่รถยนต์ Ford Fiesta ซึ่งรายละเอียดในแต่ละยี่ห้อชั้นนำเสนอดังนี้


1. Pumaแบตเตอรี่ SMF din43 ขนาด43(Ah) รัปประกัน12เดือน MF(MAINTENANCE FREE)


Pumaเป็นแบตเตอรี่ชนิดแห้งไม่จำเป็นต้องดูแลตลอดอายุการใช้งาน มีตาแมวไว้เช็คดูสถานะคร่าวๆแบตอ่อนแบตเสือม แบตเตอรี่พูม่าแบตเตอรี่สัญชาติเกาหลี ถือว่ามีคุณภาพไม่เป็นรองยี่ห้ออื่นๆเลยคุ้มค่าราคาถือว่าเหมาะสม ในด้านข้อมูลแบตเตอรี่ของพูม่า ในส่วนค่า CCA เฉลี่ยอยู่ที่ ประมาณ 380 CCA ขนาดแบตเตอรี่จะเท่ากับขนาดเดิมที่ติดมากับรถ แบตเตอรี่รถยนต์ Ford Fiestaสามารถนำมาใส่ติดตั้งได้เลยไม่ต้องดัดแปลงใดๆ


2. BOSCH แบตเตอรี่ SMF รุ่น DIN45 ขนาด 45 Ah รับประกัน 15เดือนแบตเตอรี่ ชนิดแห้ง


BOSCH รุ่น นี้เป็น แบตเตอรี่รถยนต์ชนิดแห้งไม่ต้องดูแลเรื่องน้ำกลั่นเลยเพราะจะไม่มีรูเป็นแบบปิดสนิท ส่วนค่า CCA ทางร้านได้ทำการวัดค่าวัดค่า CCA เฉลี่ยได้ ประมาณ 380 CCA. เหมาะสำหรับผู้ต้องการแบตเตอรี่รถยนต์ ราคาคุ้มค่า คุณภาพมาตรฐาน แบตเตอรี่ BOSCH สัญชาติเยอรมันมาตรฐาน ไว้วางใจได้ แบตเตอรี่รถยนต์ Ford Fiesta ที่ติดรถมา ซึ่งสามารถนำมาใส่ติดตั้งได้เลยไม่ต้องดัดแปลงใดๆทั้งสิ้น เพราะขนาดแบตเตอรี่จะลงบล็อกได้พอดีสามารถใส่เหล็กรัดยึดแบตเตอรี่ได้เพราะเป็นทรงเตี้ยทรงเดิมกับแบตเตอรี่รถยนต์ฟอร์ดเฟียสต้า ที่ติดมากับรถ


3.BOLIDEN แบตเตอรี่SMF รุ่น DIN45 ขนาด 45 amp รับประกัน 12เดือน SMF (SEALED MAINTENANCE FREE)


BOLIDEN รุ่น นี้เป็น แบตเตอรี่รถยนต์ชนิดแห้งชนิดไม่ต้องดูแลน้ำกลั่น DIN45เป็น อีกรุ่นที่สารถมารถนำมาติดตั้งใส่ในแบตเตอรี่รถยนต์ฟอร์ดเฟียสต้า ได้เลยไม่ต้องดัดแปลงตัวรถเลย จะ มีตาแมวไว้สำหรับส่องดูสถานะ คร่าวๆ ของแบตเตอรี่รถยนต์ ไฟอ่อนไฟเต็ม ทางร้านเราได้ทำการ วัดค่าCCA เฉลี่ยได้ ประมาณ 380 CCA เหมาะสำหรับผู้ต้องการแบตเตอรี่รถยนต์ ราคาคุ้มค่า คุณภาพมาตรฐาน แบตเตอรี่ สัญชาติสวีเดน คุณภาพเชื่อถือได้ แบตเตอรี่รถยนต์ Ford Fiestaสามารถใส่ได้เลยไม่ต้องดัดแปลงใดๆทั้งสิ้นในตัวรถเพราะสามารถลงช่องแบตเตอรี่ได้เลย ใส่เหล็กรัดได้เลย เพราะเป็นทรงเตี้ย


4. 3K แบตเตอรี่ รุ่น VD655L ขนาด 65 amp รับประกัน 15 เดือน SMF (SEALED MAINTENANCE FREE)


3K-V-Series-3รุ่นนี้ เป็นแบตเตอรี่รถยนต์แห้ง ปิดสนิทไม่มีรูเติมน้ำ มีตาแมวไว้สำหรับส่องดูสถานะ คร่าวๆ ของแบตเตอรี่รถยนต์ เหมาะสำหรับแบตเตอรี่รถยนต์ Ford Fiesta ทางร้านของเราได้ทำการวัดค่า วัดค่า CCA เฉลี่ยได้ ประมาณ 600 CCA เหมาะสำหรับผู้ต้องการแบตเตอรี่รถยนต์ แบบแห้ง มาพร้อมกับบริการช่วยเหลือ ฉุกเฉินตลอด 24 ขั่วโมง ทั่วประเทศ (ตามเงื่อนไขหลังการขายของบริษัท 3K) แบตเตอรี่รถยนต์ Ford Fiesta แต่สามารถใส่ได้แต่จะใส่เหล็กรัดไม่ได้เพราะเป็นแบตเตอรี่ทรงสูง


5. GS แบตเตอรี่ รุ่น DIN ขนาด 65 amp) รับประกัน 12 เดือน แบตเตอรี่ชนิดเติมน้ำกลั่น


แบตเตอรี่ DIN55 รุ่นนี้ จะเป็นแบตเตอรี่เติมน้ำกลั่น ต้องดุแลอย่างน้อยเดือนล่ะครั้ง ทางร้านของเราได้ทำการวัดค่าเพื่อหาค่า CCA เฉลี่ยได้ ประมาณ 480 CCA เหมาะสำหรับผู้ต้องการแบตเตอรี่รถยนต์ที่ทนทาน ราคาคุ้มค่า คุณภาพมาตรฐาน ยี่ห้อ GS ขนาดจะเท่ากับ แบตเตอรี่รถยนต์ Ford Fiesta. ใส่ได้แต่ใส่เหล็กรัดไม่ได้เพราะเป็นทรงสูง


ความสำคัญของค่า CCA

เป็นกระแสไฟที่แบตเตอรี่จ่ายออกมาเพื่อที่จะไปทำการสตาร์ทเครื่องยนต์ หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าค่าแรงสตาร์ มีความสำคัญและควรพิจารณา เพิ่มเติมต่อจากการเลือกประเภทแอมป์ และขนาดของแบตเตอรี่ โดยการเลือกแบตเตอรี่ควรพิจารณสเปคของแต่ล่ะรุ่นแบตเตอรี่ที่โรงงานผู้ผลิตรถยนต์ ได้กำหนดไว้ในขั้นต้น ควรเป็นสเปคเท่าเดิมหรือ สูงกว่าเดิม หรืออาจจะเลือกโดยการดูจากขนาดของแบตเตอรี่ ซึ่งแบตเตอรี่ลูกใหม่ที่จะเปลี่ยน ควรเลือกขนาดแบตเตอรี่เท่ากับลูกเก่า ไม่แนะนำให้เลือกขนาดแบตเตอรี่ให้เล็กกว่าเดิม นอกจากนี้ควรเลือกแบตเตอรี่ให้เหมาะสมกับการใช้งานของรถ แบตเตอรี่รถยนต์ Ford Fiesta และประเภทของเครื่องยนต์ ซึ่งรถที่ติดอุปกรณ์ไฟฟ้าเพิ่มควรเลือกแบตเตอรี่ที่มีความจุของแอมป์เพิ่มมากขึ้น

ในการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ Ford Fiestaทุกครั้ง ต้องมีการสำรองระบบไฟทุกครั้ง เพื่อป้องกัน ECU ลบความจำ


ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ ก็ได้นำเสนอความรู้เกี่ยวกับ ยี่ห้อแบตเตอรี่รถยนต์ Ford Fiesta ให้ทราบ โดยเสนอให้เห็นถึงความแตกต่างของแต่ละยี่ห้อ ข้อควรระวังในการเปลี่ยนแบตฯ ขึ้นอยู่กับลูกค้าทุกท่านแล้วว่า ต้องการ แบตเตอรี่รถยนต์ฟอร์ดเฟียสต้า เป็นยี่ห้อไหน

มีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับ แบตเตอรี่รถยนต์ Ford Fiesta สอบถามได้ที่ ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่จำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ ราคามาถูก บริการเป็นรวดเร็วตรงต่อเวลา โทร086-303-4343 จัดส่งพร้อมเปลี่ยนให้ถึงที่