แบตเตอรี่รถยนต์ ฟอร์ด เฟียสต้า (Ford Fiesta)
แบตเตอรี่รถยนต์ ฟอร์ด เฟียสต้า (Ford Fiesta)
July 4, 2018
แบตเตอรี่รถยนต์ ฟอร์ด เลเซอร์ (Ford Laser)
แบตเตอรี่รถยนต์ ฟอร์ด เลเซอร์ (Ford Laser)
July 4, 2018
แบตเตอรี่รถยนต์ ฟอร์ด เฟียสต้า (Ford Fiesta)
แบตเตอรี่รถยนต์ ฟอร์ด เฟียสต้า (Ford Fiesta)
July 4, 2018
แบตเตอรี่รถยนต์ ฟอร์ด เลเซอร์ (Ford Laser)
แบตเตอรี่รถยนต์ ฟอร์ด เลเซอร์ (Ford Laser)
July 4, 2018

แบตเตอรี่รถยนต์ ฟอร์ด โฟกัส (Ford Focus)

แบตเตอรี่รถยนต์ ฟอร์ด โฟกัส (Ford Focus)

แบตเตอรี่รถยนต์ สำหรับรถยนต์ ฟอร์ด โฟกัส (Ford Focus)

(กดเลือกรุ่นรถยนต์ที่คุณใช้ เพื่อข้ามไปดูรุ่นแบตที่เหมาะกับรถยนต์)

แบตเตอรี่รถยนต์ ฟอร์ด โฟกัส (Ford Focus)

ร้านแบตเตอรี่มิตรภาพ มีแบตเตอรี่สำหรับรถยนต์ยี่ห้อ ฟอร์ด โฟกัส (Ford Focus) เราเตรียมแบตเตอรี่รถยนต์ชั้นนำทุกยี่ห้อไว้บริการคุณ ทั้ง แบตเตอรี่ GS , แบตเตอรี่ 3K , แบตเตอรี่ FB , แบตเตอรี่ Boliden, แบตเตอรี่ Yuasa , แบตเตอรี่ Panasonic , แบตเตอรี่ Puma , แบตเตอรี่ Bosch , แบตเตอรี่ Hitachi , แบตเตอรี่ Varta . . . แบตเตอรี่ทุกลูกเป็นแบตเตอรี่ใหม่ 100% และได้รับการเช็คระบบไฟก่อนส่งให้ลูกค้า

สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียด แบตเตอรี่รถยนต์ ฟอร์ด โฟกัส (Ford Focus) และ ราคาแบตเตอรี่รถยนต์ รุ่นแบตเตอรี่รถยนต์ที่ดีที่สุดที่เหมาะกับรุ่นรถ ฟอร์ด โฟกัส (Ford Focus) ได้ที่หมายเลข 086-303-4343 หรือ 081-423-2252 ร้านแบตเตอรี่มิตรภาพมีบริการจัดส่งฟรีทั่วกรุงเทพ และ ปริมลฑล

แบตเตอรี่รถยนต์
Ford Focus ปี 1995-2011


แบตเตอรี่รถยนต์
Ford Focus ปี 2013


แบตเตอรี่รถยนต์
Ford New Focusรูปรุ่นแบตเตอรี่ยี่ห้อ/ประเภทราคา
GS-LBN3-MFแบตเตอรี่รถยนต์ GS รุ่น LBN3-MF, 2,900 ฿

ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ ขาย – เปลี่ยน แบตเตอรี่รถยนต์ Ford Focus (ฟอร์ด โฟกัส)

แบตเตอรี่ ford focus
แบตเตอรี่รถยนต์ Ford Focus เครื่องเบนซิน 1.6 ซึ่งแบตเตอรี่ ที่ติดรถมาจะเป็น รุ่น DIN45L .ทรงเตี้ยจำนวนแอมป์ มาตรฐานคือ 45 แอมป์ ค่า CCA คือ 380 ส่วนเครื่อง 2.0 และเครื่องดีเซล จะเป็นแบตเตอรี่ DIN75 ทรงเตี้ยทรงจำนวนแอมป์ มาตรฐานคือ 75 แอมป์ ค่า CCA 580.

ในส่วนของ แบตเตอรี่รถยนต์ฟอร์ดโฟกัส ที่ติดรถมาจะเป็นแบบ MF คือแบตเตอรี่ชนิดกึ่งแห้ง ซึ่งไม่จำเป็นต้องเติมน้ำกลั่น ทำให้ไม่ต้องดูแลน้ำกลั่นเท่าไรนัก แบตเตอรี่รถยนต์ Ford Focus นั้น อายุการใช้งานโดยเฉลี่ยแล้วอายุการใช้งานโดยประมาณ 1-2 ปี ก็จะเริ่มเสื่อมสภาพตามอายุและการใช้งาน

ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ ขอเสนอข้อมูล แบตเตอรี่รถยนต์ Ford Focus รุ่นต่างเพื่อใช้เปลี่ยนทดแทนแทนรุ่นที่ติดมากับรถยนต์ แบตเตอรี่รถยนต์ Ford Focus ซึ่งรายละเอียดในแต่ละยี่ห้อชั้นนำเสนอดังนี้


1. Puma แบตเตอรี่ SMF din75 ขนาด75 (Ah) รัปประกัน12เดือน MF (MAINTENANCE FREE)


Pumaเป็นแบตเตอรี่ชนิดแห้งไม่จำเป็นต้องดูแลตลอดอายุการใช้งาน. มีตาแมวไว้เช็คดูสถานะคร่าวๆแบตอ่อนแบตเสือม แบตเตอรี่พูม่าแบตเตอรี่สัญชาติเกาหลี ถือว่ามีคุณภาพไม่เป็นรองยี่ห้ออื่นๆเลยคุ้มค่าราคาถือว่าเหมาะสม ในด้านข้อมูลแบตเตอรี่ของพูม่า ในส่วนค่า CCA เฉลี่ยอยู่ที่ ประมาณ 480CCA. ขนาดแบตเตอรี่จะเท่ากับขนาดเดิมที่ติดมากับรถ แบตเตอรี่รถยนต์ Ford Focus สามารถนำมาใส่ติดตั้งได้เลยไม่ต้องดัดแปลงใดๆ.


2. BOSCH แบตเตอรี่ SMF รุ่น DIN45. ขนาด 45Ah รับประกัน 15เดือนแบตเตอรี่ ชนิดแห้ง


BOSCH รุ่น นี้เป็น แบตเตอรี่รถยนต์ชนิดแห้งไม่ต้องดูแลเรื่องน้ำกลั่นเลยเพราะจะไม่มีรูเป็นแบบปิดสนิท ส่วนค่า CCA ทางร้านได้ทำการวัดค่าวัดค่า CCA เฉลี่ยได้ ประมาณ 380 CCA เหมาะสำหรับผู้ต้องการแบตเตอรี่รถยนต์ ราคาคุ้มค่า คุณภาพมาตรฐาน แบตเตอรี่ BOSCH สัญชาติเยอรมันมาตรฐาน ไว้วางใจได้ แบตเตอรี่รถยนต์ Ford Focus ที่ติดรถมา ซึ่งสามารถนำมาใส่ติดตั้งได้เลยไม่ต้องดัดแปลงใดๆทั้งสิ้น เพราะขนาดแบตเตอรี่จะลงบล็อกได้พอดีสามารถใส่เหล็กรัดยึดแบตเตอรี่ได้เพราะเป็นทรงเตี้ยทรงเดิมกับแบตเตอรี่รถยนต์ฟอร์ดโฟกัส ที่ติดมากับรถ


3. BOLIDEN. แบตเตอรี่ SMF รุ่น DIN75 ขนาด 75 amp รับประกัน 12เดือน SMF (SEALED MAINTENANCE FREE)


BOLIDEN รุ่น นี้เป็น แบตเตอรี่รถยนต์ชนิดแห้งชนิดไม่ต้องดูแลน้ำกลั่น DIN75 เป็นอีกรุ่นที่สารถมารถนำมาติดตั้งใส่ในแบตเตอรี่รถยนต์ฟอร์ดโฟกัส ได้เลยไม่ต้องดัดแปลงตัวรถเลย จะ มีตาแมวไว้สำหรับส่องดูสถานะ คร่าวๆ ของแบตเตอรี่รถยนต์ ไฟอ่อนไฟเต็ม ทางร้านเราได้ทำการ วัดค่า CCA เฉลี่ยได้ ประมาณ 380 CCA เหมาะสำหรับผู้ต้องการแบตเตอรี่รถยนต์ ราคาคุ้มค่า คุณภาพมาตรฐาน แบตเตอรี่ สัญชาติสวีเดน คุณภาพเชื่อถือได้ แบตเตอรี่รถยนต์ Ford Focusสามารถใส่ได้เลยไม่ต้องดัดแปลงใดๆทั้งสิ้นในตัวรถเพราะสามารถลงช่องแบตเตอรี่ได้เลย ใส่เหล็กรัดได้เลย เพราะเป็นทรงเตี้ย


4. 3K แบตเตอรี่ รุ่น VDS 75L ขนาด 75 amp รับประกัน 15 เดือน SMF (SEALED MAINTENANCE FREE)


3K-V-Series-3 รุ่นนี้ เป็นแบตเตอรี่รถยนต์แห้ง ปิดสนิทไม่มีรูเติมน้ำ มีตาแมวไว้สำหรับส่องดูสถานะ คร่าวๆ ของแบตเตอรี่รถยนต์ เหมาะสำหรับแบตเตอรี่รถยนต์ Ford Focus ทางร้านของเราได้ทำการวัดค่า วัดค่า CCA เฉลี่ยได้ ประมาณ 600 CCA เหมาะสำหรับผู้ต้องการแบตเตอรี่รถยนต์ แบบแห้ง มาพร้อมกับบริการช่วยเหลือ ฉุกเฉินตลอด 24 ขั่วโมง ทั่วประเทศ (ตามเงื่อนไขหลังการขายของบริษัท 3K) แบตเตอรี่รถยนต์ Ford Focus แต่สามารถใส่ได้แต่จะใส่เหล็กรัดไม่ได้เพราะเป็นแบตเตอรี่ทรงสูง


5. Gs แบตเตอรี่ รุ่น DIN 80 ขนาด 80 amp)รับประกัน 12 เดือน แบตเตอรี่ชนิดเติมน้ำกลั่น


แบตเตอรี่ DIN55 รุ่นนี้ จะเป็นแบตเตอรี่เติมน้ำกลั่น ต้องดุแลอย่างน้อยเดือนล่ะครั้ง ทางร้านของเราได้ทำการวัดค่าเพื่อหาค่า CCA เฉลี่ยได้ ประมาณ 480 CCA. เหมาะสำหรับผู้ต้องการแบตเตอรี่รถยนต์ที่ทนทาน ราคาคุ้มค่า คุณภาพมาตรฐาน ยี่ห้อ Gs ขนาดจะเท่ากับ แบตเตอรี่รถยนต์ Ford Focus ใส่ได้ แต่ใส่เหล็กรัดไม่ได้เพราะเป็นทรงสูง


ความสำคัญของค่าCCA

เป็นกระแสไฟที่แบตเตอรี่จ่ายออกมาเพื่อที่จะไปทำการสตาร์ทเครื่องยนต์ หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าค่าแรงสตาร์ มีความสำคัญและควรพิจารณา เพิ่มเติมต่อจากการเลือกประเภทแอมป์ และขนาดของแบตเตอรี่ โดยการเลือกแบตเตอรี่ควรพิจารณสเปคของแต่ล่ะรุ่นแบตเตอรี่ที่โรงงานผู้ผลิตรถยนต์ ได้กำหนดไว้ในขั้นต้น ควรเป็นสเปคเท่าเดิมหรือ สูงกว่าเดิม หรืออาจจะเลือกโดยการดูจากขนาดของแบตเตอรี่ ซึ่งแบตเตอรี่ลูกใหม่ที่จะเปลี่ยน ควรเลือกขนาดแบตเตอรี่เท่ากับลูกเก่า ไม่แนะนำให้เลือกขนาดแบตเตอรี่ให้เล็กกว่าเดิม นอกจากนี้ควรเลือกแบตเตอรี่ให้เหมาะสมกับการใช้งานของรถ แบตเตอรี่รถยนต์ Ford Focus และประเภทของเครื่องยนต์ ซึ่งรถที่ติดอุปกรณ์ไฟฟ้าเพิ่มควรเลือกแบตเตอรี่ที่มีความจุของแอมป์เพิ่มมากขึ้น ในการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ Ford Focus ทุกครั้ง ต้องมีการสำรองระบบไฟทุกครั้ง เพื่อป้องกัน ECU ลบความจำ


ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ ก็ได้นำเสนอความรู้เกี่ยวกับ ยี่ห้อแบตเตอรี่รถยนต์ Ford Focus ให้ทราบ โดยเสนอให้เห็นถึงความแตกต่างของแต่ละยี่ห้อ ข้อควรระวังในการเปลี่ยนแบตฯ ขึ้นอยู่กับลูกค้าทุกท่านแล้วว่า ต้องการ แบตเตอรี่รถยนต์ฟอร์ดโฟกัส เป็นยี่ห้อไหน

มีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับ แบตเตอรี่รถยนต์ Ford Focus สอบถามได้ที่ ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่จำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ ราคามาถูก บริการเป็นรวดเร็วตรงต่อเวลา โทร 086-303-4343 , 02-120-7562จัดส่งพร้อมเปลี่ยนให้ถึงที่